Sự kiện

HỘI THẢO " CÔNG NGHỆ 4.0 THAY ĐỔI CÁCH THỨC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ"

Gần đây, khái niệm “HR 4.0” được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông. Cùng với đó là những hứa hẹn về sự “lột xác" của ngành nhân sự tại Việt Nam.
Xem thêm

Doanh nghiệp Việt khó tuyển dụng CEO: Do đâu?

Thuê CEO luôn là vấn đề trăn trở của nhiều chủ doanh nghiệp (DN) và cũng đang trở thành "điểm nghẽn" trong nội bộ DN Việt Nam. 
Xem thêm

6 kỹ năng giao tiếp qua điện thoại

Cách nói chuyện qua điện thoại với khách hàng cũng quan trọng như cách nói chuyện trực tiếp mặt đối mặt. Trau dồi kỹ năng giao tiếp qua điện thoại để xây dựng mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn bằng những kỹ năng cơ bản sau đây.
Xem thêm

Hơn 110.000 doanh nghiệp thành lập mới trong 11 tháng

Trong tháng 11/2017, cả nước có 10.920 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 109,9 nghìn tỷ đồng, giảm 2,1% về số doanh nghiệp và giảm 7,8% về số vốn đăng ký so với tháng trước. Vốn đăng ký bình quân một doanh nghiệp đạt 10,1 tỷ đồng, giảm 5,8%; 

Xem thêm

Chuyên khảo Khảo sát, phân tích nhu cầu & lập kế hoạch đào tạo cho nhân viên

Công tác đào tạo và huấn luyện phải giúp ích cho việc thực hiện mục tiêu của doanh nghiệp, hay nói một cách khác là không có sự khác biệt giữa mục tiêu của doanh nghiệp với mục tiêu của việc đào tạo nhân viên. Chính vì vậy nhu cầu đào tạo nhân viên được xem xét bắt đầu từ nhu cầu của chính bản thân doanh nghiệp.
Xem thêm

Nội dung Chuyên khảo Chuyên viên Nhân sự trong Doanh nghiệp

Chuyên viên nhân sự làm gì, hướng đi nào dẫn đến thành công trong nghề nhân sự? 

Là những câu hỏi mà người đang công tác trong lĩnh vực nhân sự và cả người muốn bước chân vào nghề luôn ấp ủ được làm sáng tỏ. Tiếp nối thành công của hai chuyên khảo Định mức lao động và Quản trị nhân tài, đồng thời nắm bắt được nhu cầu của "giới nhân sự". Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM tổ chức chuyên khảo "Chuyên viên nhân sự trong Doanh nghiệp" 

Xem thêm