Sự kiện

Tìm hiểu về nhiệm vụ của Giám sát Bán hàng trong doanh nghiệp

Giám sát bán hàng giữ vai trò điều tiết sự tiếp xúc sản phẩm của doanh nghiệp đến người dùng. Giám sát bán hàng là cầu nối thông tin về các đặc tính sản phẩm đến tay người tiêu dùng, đồng thời giám sát bán hàng cũng có nhiệm vụ phản hổi thông tin của thị trường đến cho doanh nghiệp.
Xem thêm

Doanh nghiệp không thể cạnh tranh theo kiểu cá lớn nuốt cá bé

Ông Nguyễn Đức Điền – Tổng Giám Đốc công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Doanh Nghiệp BDC; Chủ Tịch Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Bình Định tại TPHCM kiêm Chủ Tich Hội đồng thành viên Công ty TNHH Đào Tạo SAM 
Xem thêm

Họp mặt giảng viên 2015 tại SAM ấm áp và thân tình

Để khép lại một năm với nhiều thành công, đón chào năm 2016 với nhiều dự định, đánh dấu mục tiêu phát triển vượt bậc trong năm mới. Chiều ngày 22/1/2016, tại Trường Đào tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM tổ chức buổi họp mặt giảng viên tuy đơn giản nhưng ấm áp, thân tình và gần gũi.
Xem thêm

Bài học kinh nghiệm của các CEO Việt để giữ chân người tài

BizLIVE - Trong giai đoạn khó khăn, trà Tâm Châu cần 200 tỷ đồng để phát triển. Vị giám đốc đã chia sẻ điều đó với tất cả nhân viên, sáng hôm sau nhân viên đem 198 sổ hồng đến cho Tâm Châu mượn.
Xem thêm

Khóa học inhouse “Kỹ năng giám sát & Quản Lý Sản Xuất” tại Long An

Một trong những khó khăn lớn đối với các Doanh Nghiệp sản xuất vừa và nhỏ ngày là bất cập về trình độ quản lý và chất lượng nguồn lao động. Có tới 75% lực lượng lao động trong các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ ngày nay chưa qua đào tạo chuyên môn kỹ thuật.
Xem thêm

Chủ tịch trường đào tạo kỹ năng quản lý SAM được trao tặng huy chương vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc

Tại Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc VN 18/11/2015, Ông nguyễn Đức Điền, Chủ tịch trường Đào tạo kỹ năng quản lý SAM, Tổng Giám đốc BDC group, chủ tịch hội doanh nhân Bình Định tại Tp.HCM được trao tặng huy chương vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc vì đã có cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc.

Xem thêm