Quản Lý Nhân Tài Và Phát Triển Đội Ngũ Kế Nhiệm

Nguồn nhân lực có thể quyết định sự thành công hoặc thất bại của Doanh nghiệp. Vì vậy, xây dựng và quản lý đội ngũ nhân sự phù hợp với sự phát triển của Doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Bên cạnh đó công tác hoạch định kế nhiệm sẽ giúp các doanh nghiệp đảm bảo mọi hoạt động quan trọng của tổ chức luôn được duy trì phát triển và được kế thừa bởi một đội ngũ nhân viên có chất lượng.

“Nếu thất bại trong việc lên kế hoạch thì hãy lên kế hoạch cho việc thất bại”.

Vậy để làm thế nào Doanh nghiệp có thể quản lý được nhân tài hiện hữu và phát triển đội ngũ kế nhiệm cho mục tiêu phát triển dài hạn của công ty.

Để giải quyết các vấn đề đó, Chương trình đào tạo khóa học Quản Lý Nhân Tài Và Phát Triển Đội Ngũ Kế Nhiệm của Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM sẽ giúp Doanh nghiệp nhận thức rõ được vai trò và vạch ra quá trình quản lý và phát triển nhân lực một cách hiệu quả

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Cán bộ quản lý đào tạo & phát triển nguồn nhân lực tại doanh nghiệp. Các trưởng phòng ban trong doanh nghiệp…

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

- Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

- Học viên trao đổi, chia sẻ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên sẽ có thể:

- Hiểu rõ tầm quan trọng của việc quản lý nhân tài và quy hoạch đội ngũ kế nhiệm trong doanh nghiệp.

- Biết các tiêu chuẩn để nhận diện các vị trí chủ chốt cũng như các vị trí kế nhiệm trong doanh nghiệp.

- Hiểu & áp dụng quy trình quy hoạch đội ngũ kế nhiệm để chọn ra đội ngũ kế nhiệm xứng đáng cho doanh nghiệp.

GIẢNG VIÊN:

Giảng viên Business Edge, Better Work , những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực. Giảng viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 4 buổi (2 ngày)

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
Theo yêu cầu Thứ 7 - CN 4.000.000 đ 3.700.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học