Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2021

“Lòng biết ơn không chỉ là đức tính vĩ đại nhất mà còn là khởi nguồn của mọi đức tính tốt đẹp khác”

-Marcus Tullius Cicero-

Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương lại về

Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của người Việt Nam. Là dịp đặc biệt để tôn vinh Thầy Cô giáo – những người “lái đò” chở nặng con thuyền tri thức cho bao thế hệ trưởng thành và thành công.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, bằng tất cả sự tri ân,Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM xin gửi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất vì đã luôn đồng hành cùng Trường SAM.

Cuộc sống là một hành trình dài với những bài học ý nghĩa và sâu sắc mà Thầy Cô đã truyền đạt, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp như ánh sáng dẫn đường cho biết bao thế hệ học viên của Trường SAM.

Chúc quý Thầy Cô luôn vững vàng “tâm – trí – lực” và luôn tràn đầy nhiệt huyết để thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình. Chúc Thầy Cô luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc để vững bước truyền lửa tri thức cho thêm nhiều thế hệ nữa đến bến bờ thành công.

Trân quý những cống hiến của quý Thầy Cô