Mô Hình Sản Xuất Tinh Gọn - Lean ManufacturingQuản lý sản xuất truyền thống phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm người quản lý, kiến thức về sản phẩm & những kỹ năng mềm, mang tính chủ quan và có nhiều hạn chế về mặt thời gian. Để khắc phục những điều trên, phương pháp Quản lý sản xuất tinh gọn - Lean Manufaturing, hay còn gọi là Lean Production ra đời với những ưu điểm vượt trội như loại bỏ tất cả những lãng phí trong quá trình quản lý sản xuất và tác nghiệp, tăng sản lượng, giảm chi phí sản xuất, và rút ngắn thời gian sản xuất, tạo ra sản phẩm.

 

Vậy Lean là gì? 

Hiểu một cách đơn giản, Lean có nghĩa là tạo giá trị nhiều hơn cho khách hàng với một nguồn lực ít nhất có thể. Để tăng giá trị khách hàng & tối thiểu hóa nguồn lực sử dụng trong nhà máy như con người, máy móc, không gian, thời gian….

Lý thuyết là như vậy, nghe tưởng chừng rất đơn giản, thế nhưng trên thực tế có rất nhiều doanh nghiệp gặp muôn vàn khó khăn khi chuyển đổi sản xuất sang mô hình này. Vậy làm sao để doanh nghiệp hiểu và vận dụng tốt việc quản lý sản xuất tinh gọn vào sản xuất?

Các chuyên gia tại SAM đã nghiên cứu Chương trình đào tạo khóa học “Quản lý sản xuất tinh gọn" – Lean Manufacturing nhằm giúp doanh nghiệp hiểu được vai trò quan trọng của quản lý sản xuất tinh gọn và áp dụng tốt vào quy trình sản xuất của doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Quản lý cấp cao: Lãnh đạo Công ty, GĐ điều hành, GĐ sản xuất. Kỹ sư: chịu trách nhiệm về SX, thiết kế mỹ thuật. Giám sát viên, tư vấn và các nhân sự quan tâm đến chất lượng và giá thành sản phẩm.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau khi kết thúc khóa học, Học viên có thể:

 • Trang bị cho cán bộ quản lý những kiến thức cập nhật về mô hình quản lý sản xuất tinh gọn đang được nghiên cứu áp dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất ở các nước công nghiệp tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp.
 • Từng bước nghiên cứu đưa vào áp dụng một số nội dung của mô hình này trong điều kiện các doanh nghiệp sản xuất ở Việt Nam.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

- Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

- Học viên trao đổi, chia sẻ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những chuyên gia có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

TẠI SAO NÊN CHỌN SAM

Chúng tôi thiết lập khóa học với những ưu việt khác biệt, đến với SAM, bạn sẽ vô cùng thoải mái trong quá trình tiếp nhận kiến thức bởi những chuyên gia vui tính, thân thiện với học viên nhưng không kém phần uyên bác. Đội ngũ trợ giảng luôn sẵn sàng khi bạn cần sự hỗ trợ. Và quan trọng hơn bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích mà chỉ có SAM mới có thể đem đến cho bạn. Đó cũng chính là những điều tạo nên thương hiệu của chúng tôi - SAM - một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý. Hãy trải nghiệm khóa học Mô hình sản xuất tinh gọn” cùng SAM.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 6 buổi (3 ngày)


Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
Theo yêu cầu Thứ 6, 7 - CN 3.700.000 đ 3.500.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học
viên đăng ký từ 5 người trở lên
Thời lượng: 6 buổi
Giờ học: 8h30-11h30 & 13h30-16h30

Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click  vào  ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới


Các Khóa Học Liên Quan:

 1. Khóa học: Thực hành 5S - Kaizen
 2. Khóa học: Quản trị kho bãi chuyên nghiệp
 3. Khóa học: Chuyên viên quản lý chất lượng
 4. Khóa học: Quản trị, bảo trì bảo dưỡng thiết bị sản xuất
 5. Khóa học: Lập kế hoạch điều độ sản xuất
 6. Khóa học: Kỹ năng giám sát & Quản lý sản xuất
 7. Khóa học: Quản đốc sản xuất chuyên nghiệp
 8. Khóa học: Ứng dụng 7 công cụ thống kê trong sản xuất
 9. Khóa học: Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ  BP. Tư vấn Trường SAM  qua

Số điện thoại: (028) 39381118 – (028) 39381119


Hoặc email: info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn