Lập Kế Hoạch Vận Hành Điều Độ Sản Xuất Nâng Cao

Quản lý - điều hành kế hoạch sản xuất chính là tổng hợp quá trình hoạch định, tổ chức, triển khai và kiểm tra hệ thống sản xuất của doanh nghiệp mà trong đó yếu tố trung tâm là quản trị quá trình triển khai sản xuất để làm ra sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, thị trường. Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang gặp vấn đề: giao hàng trễ, tổ chức tăng ca nhiều để bù đắp sự không ổn định của năng suất. Không những hàng hóa mà ngay cả vật tư, nguyên liệu, phụ tùng cũng có vấn đề tương tự. Kết quả doanh thu & lợi nhuận giảm sút. Khi có vật tư NVL tồn kho thì phải tốn chi phí, sản phẩm giao trễ bị phạt dẫn đến thiệt hại làm cho lợi nhuận giảm sút.

Giải quyết các vấn đề trên Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản lý SAM thiết kế chương trình đào khóa “Lập Kế Hoạch Vận Hành Điều Độ Sản Xuất Nâng Cao” nhằm bổ trợ thêm những kiến thức, kinh nghiệm để giải quyết những vấn đề trên tại doanh nghiệp sản xuất.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

- Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

- Học viên trao đổi, chia sẻ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

TẠI SAO CHỌN SAM

Bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt tại SAM bởi SAM có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý. Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp và thân thiện. Những học viên sau khi tham gia khóa học đều có những phản hồi rất tốt vì những kiến thức tại các khóa học đã giúp họ "vượt cạn" rất nhanh và bền vững. Có đến 80% học viên đã quay lại tham gia các khóa học khác tại SAM.

Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia khóa học "Lập Kế Hoạch Vận Hành Điều Độ Sản Xuất Nâng Cao" . Chắc chắn bạn sẽ hài lòng

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 6 buổi (3 ngày)

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
Theo yêu cầu Thứ 7 - CN 4.000.000 đ -
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học viên đăng ký từ 5 người trở lên
Thời lượng: 06 buổi
Giờ học: 8h30-11h30 & 13h30-16h30

 Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click  vào  ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới.