Tin tức

Tìm hiểu về quản trị sản xuất

Quản trị sản xuất là tổng hợp các hoạt động xây dựng hệ thống sản xuất và quản trị quá trình sản xuất sử dụng các yếu tố đầu vào tạo thành các sản phẩm (dịch vụ) đầu ra theo yêu cầu của khách hàng nhằm thực hiện các mục tiêu đã xác định
Xem thêm

Quản trị nhân sự: Trăm dâu đổ đầu tằm

Bên cạnh các giám đốc bán hàng, giám đốc kinh doanh, giám đốc kỹ thuật… giám đốc nhân sự đang ngày càng trở thành “vị trí quan trọng bậc nhất” tại các doanh nghiệp trong việc đề xuất và thực hiện các chính sách về nhân sự, đóng góp ngày càng tích cực vào quá trình phát triển, vào những chuỗi thành công của doanh nghiệp.
Xem thêm

5 cách nâng cao hiệu quả quản trị kho bãi

Trường SAM chia sẻ một số lời khuyên hữu ích cho việc cải thiện hiệu suất và kiểm soát quản trị kho hàng có thể được áp dụng cho bất kỳ hoạt động kho, có hoặc không có phần mềm.

Xem thêm

Kỹ năng lắng nghe

Giao tiếp là cả một nghệ thuật. Chúng ta thích trò chuyện với một người, nhiều khi không phải vì những gì họ nói mà vì cách họ nói và lắng nghe chúng ta. Một người nghe chân thành là người tạo được lòng tin, nói chuyện lôi cuốn, họ sáng suốt và thấu hiểu. Những người này thường có nhiều bạn cũng như được lòng rất nhiều người.

Xem thêm

Văn hóa tương trợ trong doanh nghiệp

Một khi doanh nghiệp đã hình thành văn hóa tương trợ cũng có nghĩa họ sẽ giữ được người tài đồng thời khai thác tối đa sức mạnh nguồn nhân lực. Vậy văn hóa tương trợ trong doanh nghiệp là gì?

Xem thêm

Phương pháp lập kế hoạch sản xuất

Lập kế hoạch sản xuất (còn gọi là kế hoạch cung ứng đối với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ) cho biết doanh nghiệp sẽ đáp ứng yêu cầu về sản phẩm của bộ phận marketing như thế nào.
Xem thêm
ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO