Tin tức

Chiến lược bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, xưởng sản xuất hiệu quả

  Bảo trì máy móc thiết bị nằm trong kế hoạch định kỳ đối với bất kỳ nhà máy, xí nghiệp nào để nâng cao tuổi thọ thiết bị tránh những thiệt hại về người và của, đó cũng là công việc quan trọng của nhiều nhà máy hiện nay.

  

 

 
Xem thêm

7 Kỹ Năng Lãnh Đạo Để Tạo Dấu Ấn

Người có kỹ năng lãnh đạo giỏi là người có tầm nhìn xa, có khả năng chiến lược, dự đoán trước được những thay đổi, cơ hội lớn trong tương lai.
Xem thêm

Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả

Thời gian là "món tài sản quý giá" của tạo hóa ban tặng. Tuy nhiên, mỗi chúng ta chỉ có 24 tiếng mỗi ngày, thế nhưng không phải ai cũng có thể quản lý quỹ thời gian của mình để làm việc thực sự hiệu quả. Chúng ta cần phải có kĩ năng

Xem thêm

Kĩ năng làm việc nhóm hiệu quả

Kỹ năng làm việc nhóm là 1 trong những phương pháp làm việc mang lại hiệu quả công việc cao. Tuy nhiên trong quá trình làm việc nhóm sẽ có những mâu thuẫn khiến nhóm dễ tan vỡ. Vì vậy mỗi thành viên cần phải luyện cho mình những kỹ năng làm việc nhóm cần thiết.
Xem thêm

Kĩ năng làm việc nhóm hiệu quả

Kỹ năng làm việc nhóm nghĩa là những cách thức khiến nhiều người cùng thực hiện tốt một nhiệm vụ và hướng đến mục tiêu chung. Cách làm việc này sẽ giúp các cá nhân bổ sung những thiếu sót cho nhau và hoàn thiện bản thân mình. Tuy nhiên, khi làm việc nhóm sẽ không tránh khỏi những ý kiến trái chiều, những mâu thuẫn khiến nhóm dễ tan vỡ. Vì vậy mỗi thành viên cần phải luyện cho mình những kỹ năng làm việc nhóm cần thiết để xây dựng nhóm hoàn thiện, gắn kết hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Xem thêm

Tìm hiểu quản lý sản xuất và tác nghiệp trong doanh nghiệp

Khi nói đến sản xuất và quản lý sản xuất nhiều người thường nghĩ tới những doanh nghiệp chế tạo, sản xuất các sản phẩm vật chất cụ thể như bàn, ghế, tủ, các mặt hàng thủ công, mỹ nghệ, văn hóa phẩm… và gắn liền với những hình ảnh của nhà máy, xí nghiệp, dây chuyền sản xuất. Trong quá khứ, vấn đề này chỉ được thực hiện riêng biệt trong việc quản lý sản xuất. 
Xem thêm
ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO