Tin tức

Cách thức xây dựng hệ thống lương

Lương là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của người lao động mỗi khi ứng tuyển vào một vị trí nào đó. Lương cũng là tiêu chí để các doanh nghiệp thu hút, cạnh tranh nhân tài với nhau.

Xem thêm

Bạn hiểu gì về Quản lí cấp trung

Nhà quản lí cấp trung là những cánh tay đắc lực hỗ trợ cho những nhà quản lí cấp cao trong các chiến lược kinh doanh, là trụ cột và là đội ngũ kế cận đảm bảo cho sự vận hành hiệu lực và hiệu quả của toàn bộ hệ thống quản lý. Cán bộ quản lý cấp trung là đội ngũ không thể thiếu ở bất cứ doanh nghiệp nào.

Xem thêm

Quản trị nhân tài : Nền tảng phát triển bền vững

Hiện nay có rất nhiều công ty đang xảy ra tình trạng chảy chất xám rất lớn. Việc tìm và giữ lại những nhân lực tài giỏi là việc làm tất yếu để giúp các công ty có thể phát triển và cạnh tranh với nhau.
Xem thêm

Khách hàng khó tính: Phải làm sao?

Trong quá trình phục vụ khách hàng, nhất định bạn sẽ gặp những khách hàng khó tính, vậy làm thế nào để đàm phán với họ, đây là câu hỏi khiến rất nhiều người phải đau đầu tìm câu trả lời.
Xem thêm

Kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp

Bất cứ tham gia vào công việc gì thì chúng ta đều phải có những kỹ năng cơ bản để làm việc. Trong bán hàng cũng thế mới bắt đầu thì bạn cần phải có những kỹ năng để bán hàng thành công hơn dù là trong Online hay Offline.


Xem thêm

Những điều cần biết về "5S"

5S là một công cụ cải tiến năng suất chất lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tên gọi của 5S xuất phát từ những chữ cái S trong tiếng Nhật: Seiri, Seiton, Seiso, Sheiketsu và Shitsuke, tạm dịch sang tiếng Việt là Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch Sẽ, Săn sóc và Sẵn sàng
Xem thêm
ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO