Tin tức

Những sai lầm về chỉ số KPI

Thông thường mỗi chức danh sẽ có bản mô tả công việc hoặc kế hoạch làm việc hàng tháng. Nhà quản lý sẽ áp dụng các chỉ số để đánh giá hiệu quả của chức danh đó. Dựa trên việc hoàn thành KPI, công ty sẽ có các chế độ thưởng phạt cho từng cá nhân.

Xem thêm

Vì sao phải bảo trì máy móc?

Ngày nay, trong bối cảnh Việt Nam tham gia nhiều tổ chức kinh tế, doanh nghiệp nào cũng mong muốn  sản xuất nhanh, nhiều, tốt, rẻ để tăng tính cạnh tranh nhằm tồn tại và phát triển. Bảo trì có thể giúp doanh nghiệp thực hiện các mong muốn nêu trên.
Xem thêm

5 giải pháp cho nhà quản lý cấp trung

Vượt qua giai đoạn quản lý tầm trung và tiến đến cấp quản lý cao nhất trong lộ trình của người quản lý là việc không thể tránh khỏi. Đôi lúc, họ có thể bị mắc kẹt tại giai đoạn này.
Xem thêm

Những ngộ nhận và 5 bài học cho nhà lãnh đạo cấp trung

Khi có dịp biết về những nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới, có lẽ bạn cũng không khỏi băn khoăn và dành thời gian nhiều để suy nghĩ về vai trò, vị trí của mình trong công việc lẫn đám đông. Hẳn nhiên là bạn cũng không thoát khỏi những ám ảnh rằng, bạn đang ở đâu trong tổ chức, công ty của bạn và bạn đang kiểm soát được những gì, hay có dấu ấn nào trong đám đông nơi mình hiện diện. 
Xem thêm

Lối thoát cho nhà quản lí cấp trung

Làm nhà quản lý sẽ không khỏi tránh khỏi những lúc chán nản, đau đầu vì hàng tá công việc phải xử lí. Nhiều khi muốn buông bỏ thế nhưng đó có phải là lựa chọn đúng

Xem thêm

Tại sao phải nâng cao năng lực quản lí cấp trung

Đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, nhà quản lý luôn giữ vai trò then chốt và quyết định. Ngoài nhà quản trị cao cấp thì đội ngũ quản lý cấp trung ngày càng nắm giữ nhiệm vụ quan trọng trong vận hành doanh nghiệp.
Xem thêm
ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO