Tin tức

Bài học Xây dựng hệ thống lương từ câu chuyện "Thợ săn quản lý bầy chó"

Xây dựng hệ thống lương theo giá trị công việc để tạo cho nhân viên cơ hội học tập và phát triển. Khích lệ tinh thần tiến thủ của nhân viên, bạn sẽ không ngừng tăng cao hiệu suất và thực hiện mục tiêu chiến lược của công ty.
Xem thêm

Như thế nào là Khác biệt trong kinh doanh

Vào trước đêm khai mạc Thế vận hội Olympic Barcelona có một ông chủ cửa hàng điện máy cho đăng một quảng cáo trên truyền thông rằng: “ Nếu các vận động viên Tân Ban Nha trong kỳ Đại hội thể thao này giành được 10 tấm huy chương vàng thì bất kỳ ai đến mua hàng cửa hàng của ông đều không phải trả tiền”.
Xem thêm

Tổng kết khóa học Kỹ năng soạn thảo văn bản

Bạn có thể sử dụng các phần mềm như Word, Excel, Powerpoint, ... một cách thành thạo. Nhưng bạn có chắc những văn bản mà bạn soạn thảo đã đúng chuẩn và chuyên nghiệp? Các nguyên tắc soạn thảo văn bản sẽ không phụ thuộc vào phần mềm soạn thảo hay hệ điều hành cụ thể nào.

Xem thêm

Những yêu cầu của việc soạn thảo văn bản

Công việc soạn thảo văn bản giờ đây đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm vững các nguyên tắc gõ văn bản cơ bản nhất.
Xem thêm

KPIs là gì? Vì sao KPI quan trọng

Sự phát triển và thành công vượt bậc của doanh nghiệp bạn sẽ được định đoạt bởi sự ổn định của kết quả kinh doanh. Và những kết quả này có thể đạt được nếu các nhân viên của công ty bạn có thể gặt hái được mục các mục tiêu mong muốn một cách bên vững.
Xem thêm

Chủ tịch trường SAM cùng đoàn Đại biểu TP.HCM thăm Trường Sa

Từ ngày 18/04 /2017 - 27/04/2017, đại diện trường SAM, ông Nguyễn Đức Điền Chủ tịch hội đồng trường đã cùng với Đoàn đại biểu TP. HCM thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa và giàn DK1. 

Xem thêm
ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO