KỸ NĂNG GIÁM SÁT VÀ QUẢN LÝ SẢN XUẤT

Cán bộ Quản trị sản xuất của các Doanh nghiệp hiện nay đang quản lý sản xuất với một trình độ chuyên môn tốt nhưng đa số lại thiếu và yếu về kỹ năng quản lý sản xuất. Trong khi đó, với nền kinh tế thị trường hiện này thì các kỹ năng quản lý sản xuất lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công hay thất bại của Doanh nghiệp.

Với thực tế đó, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM đã nghiên cứu Chương trình đào tạo khoá họcKỸ NĂNG GIÁM SÁT & QUẢN LÝ SẢN XUẤT” nhằm giúp Học viên đánh giá đúng tầm quan trọng của công tác giám sát, quản lý sản xuất, nâng cao kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất qua việc sử dụng được các công cụ, phương pháp phù hợp. Học viên cũng sẽ có khả năng để đề xuất các giải pháp cải tiến, ứng dụng vào thực tế quản lý từ các phương pháp, công cụ quản lý được chuyển giao qua khóa học nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Quản lý Sản xuất, Trưởng nhóm Sản xuất, Giám sát Sản xuất. Nhân viên QC, Giám sát kế hoạch Các cán bộ nghiệp vụ liên quan đến sản xuất tại các nhà máy.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác quản lý & giám sát trong xưởng sản xuất. Ứng dụng một số kỹ năng thiết yếu trong công tác giám sát công việc hiệu quả. Ứng dụng các công cụ quản lý, giám sát phù hợp & hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

- Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

- Học viên trao đổi, chia sẽ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 6 buổi (3 ngày)

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký

31/05/2024

Thứ 6, 7 - CN 3.300.000 đ 3.000.000 đ