Khóa Đào Tạo " NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TRUNG" Tại Công Ty Cổ Phần Đông Tây Land

Khóa đào tạo dành cho Quản lý cấp trung nhằm cung cấp cho các MM những công cụ cần thiết để trở thành thành Nhà quản lý chuyên nghiệp, phát huy đúng vai trò tham mưu của mình cho Ban lãnh đạo.

• Hiểu được vai trò và trách nhiệm của một cán bộ Quản lý cấp trung.
  • Mô tả và nhận biết được yếu tố cốt lõi để Nhà quản lý cấp trung thành công.
  • Có phương thức lập kế hoạch, triển khai công việc hợp lý, hiệu quả.
  • Hoàn thiện kỹ năng làm việc với nhân viên trong làm việc nhóm, tạo động lực cho nhân viên hăng hái hơn với công việc.
  • Biết cách sử dụng hợp lý sự ảnh hưởng của người quản lý trong việc giám sát, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên….
Thông qua chương trình đào tạo Trường SAM đã giúp các anh/chị học viên có cái nhìn tổng quát về "Quản Lý Cấp Trung" và đúc kết cho mình được nhiều kinh nghiệm để áp dụng cho công việc tại doanh nghiệp.
SAM gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý công ty cùng quý Anh chị học viên. Hy vọng sau khóa đào tạo, Quý Anh chị có thêm được những kiến thức bổ ích cũng như những kỹ năng cần thiết bổ trợ cho công việc của mình
Bên cạnh những chương trình đào tạo Inhouse tại Doanh nghiệp Trường SAM vẫn khai giảng thường xuyên các lớp Đào Tạo Quản Lý dành cho các Anh/Chị học viên. Thông tin các khóa đào tạo Anh/Chị có thể tham khảo thêm Tại Đây

Hình ảnh tại khóa đào tạo :