CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “KHAI XUÂN ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM”

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT “KHAI XUÂN ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM”

Không khí Tết trên các đường phố, thắp sáng niềm vui, gợi bao niềm hân hoan, háo hức trong mỗi con người cùng một năm mới nhiều may mắn và đầy năng lượng.

Hòa chung với bầu không khí tưng bừng náo nức đón chào năm mới, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM xin gửi đến quý khách hàng, quý học viên những lời chúc tốt đẹp nhất, một năm mới an khang, thịnh vượng, phúc lộc vẹn toàn.

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp chào đón năm mới Tân Sửu, Trường SAM trân trọng giới thiệu Chương trình khuyến mãi Đặc Biệt: “KHAI XUÂN ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM

1. Ưu đãi học phí: Tặng voucher 20% học phí các khóa học Public
  2. Quà tặng:
  • Tặng ngay 01 bình nước giữ nhiệt ( số lượng quà tặng có giới hạn)
  1. Thời gian áp dung: 21/02/2021 đến 21/03/2021
  2. Đối tượng áp dung: Học viên tái đăng ký và học viên đăng ký mới

Nội dung khoá học:

• Học viên được học toàn bộ kiến thức và kĩ năng có thể áp dụng thực tế ngay sau khi hoành thành chương trình đào tạo.
  • Chi tiết khoá học mời bạn Xem tại đây

Chúc các bạn thành công! Mọi thắc mắc cần giải đáp các bạn có thể liên hệ trực tiếp thông tin bên dưới !

Điện thoại: (028) 39381118 - 3938 1119