Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM Thông Báo Nghỉ Tết Dương Lịch 2022

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác,

Năm 2021 với những biến động liên quan đến dịch bệnh đã khiến đất nước nói chung cũng như các doanh nghiệp, cá nhân nói riêng phải đối mặt với nhiều thách thức. Nhưng chúng ta đã thật mạnh mẽ, từng bước đi qua giai đoạn này.

Trước thềm năm mới 2022 đang đến gần, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để chào đón một năm mới với những hy vọng, niềm vui và thành công mới, SAM xin thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch như sau:

• Thời gian nghỉ: Từ ngày 01/01/2022 (thứ Bảy) đến hết ngày 03/01/2022 (thứ Hai)
  • Thời gian làm trở lại: Ngày 04/01/2022 (thứ Ba)

Mọi yêu cầu hỗ trợ phát sinh, vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh phụ trách hoặc:

• Gửi email hỗ trợ tại: tuvan@sam.edu.vn hoặc info@sam.edu.vn
  • Liên hệ hotline: 0963 245 645

SAM xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác một năm mới: Sức khỏe – Bình An – Hạnh Phúc

Trân trọng!