6 ngòi nổ khiến khách hàng phiền lòng và rời bỏ chúng ta

Việc khách hàng phiền lòng và rời bỏ chúng ta luôn là vấn đề thử thách đối với các doanh nghiệp. Đó là vấn đề mà các doanh nghiệp cần chú trọng. Do đó, việc làm quan trọng nhất là biết được những lý do mà khách hàng rời đi để khắc phục và thay đổi nhằm giữ chân khách hàng.

Kiểm soát công việc hiểu quả với 3 bước thực hiện cơ bản

Muốn công việc đạt hiệu quả cao thì ngoài việc hoạch định tốt kế hoạch thực hiện còn phải kiểm soát công việc đúng như kế hoạch ban đầu. Vì thế quá trình kiểm soát thực hiện công việc cũng rất quan trọng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BỐ VÀ SẮP XẾP HÀNG HÓA TRONG KHO HỢP LÝ ?

Phân bố và sắp xếp hàng hóa hợp lý trong kho sẽ đảm bảo thuận tiện cho việc tiếp nhận, bảo quản và xuất kho. Đồng thời giúp tận dụng tốt không gian và diện tích kho hàng tại doanh nghiệp.
Những kiến thức kiểm soát nội bộ dành cho các nhà quản trị

Tuy kiến thức được giới thiệu và chọn lọc ở đây chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hy vọng sẽ giúp các anh/chị có cái nhìn rõ nét hơn về Kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp.
Chương trình đào tạo trực tuyến“ Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng Qua Điện Thoại”

Khóa học online “Kỹ năng Chăm sóc Khách hàng qua điện thoại” triển khai cùng công ty TNHH Olmix Asialand Việt Nam diễn ra trong 2 buổi được học viên đánh giá cao. Đó là sự thành công của một chương trình đào tạo mà Trường SAM mong muốn mang đến cho công ty.

Chương trình đào tạo trực tuyến – Học trực tiếp cùng Chuyên Gia

Tiếp tục phát huy việc áp dụng công nghệ thông tin vào các chương trình đào tạo hiện đang được đào tạo tại Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM, Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, đồng hành cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm