Khóa học Inhouse Quản trị kho bãi chuyên nghiệp tại Công ty Dona Biti's

Quản trị kho bãi là một trong những khâu không thể thiếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Sản phẩm được lấy ra từ đâu, lấy bao nhiêu, kho hàng so với trung tâm phân phối như thế nào, vận chuyển hàng hóa ra sao…
Khóa học Inhouse Lập kế hoạch vận hành và điều độ sản xuất tại Công ty Dona Biti's

Lập kế hoạch vận hành – điều độ sản xuất là công việc quản lý một nhóm người, một bộ phận trong công ty, hoặc nhiều bộ phận trong công ty.
Xây dựng, triển khai KPIs từ mục tiêu công ty theo định dạng BSC

Đến với SAM, Anh(Chị) Học viên sẽ được Đào tạo phương thức phân tích công việc & thực hành phân tích công việc. Mục đích giúp các học viên liên hệ, rà soát công việc hiện tại, phân tích thông tin liên quan tới tiền lương, chính sách, quy trình tại công ty của mình đang làm việc.

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM là chuyên gia xây dựng hệ thống lương theo giá trị công việc

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, Trường Đào tạo kỹ năng quản lý SAM đã tư vấn xây dựng thành công hệ thống lương theo giá trị công việc tại các công ty lớn. Hiện tại chúng tôi đang tư vấn xây dựng hệ thống lương theo giá trị công việc tại 2 công ty: Công ty CP Dược phẩm Imexpharm & công ty CP Licogi 16.

Muốn xây dựng thành công KPIs theo BSC thì chớ nóng vội

Sai lầm lớn nhất của các doanh nghiệp là cho rằng khi triển khai dự án KPIs chỉ cần xây một lần là xong và sẽ thành công ngay lập tức. Thực tế này đã dẫn đến nhiều doanh nghiệp hoặc xây nên quá nhiều các chỉ tiêu không cần thiết, dẫn đến mất thời gian đánh giá và quản lý, hoặc xây quá ít chỉ tiêu khi chưa thực sự sàng lọc và lựa chọn được cái gì là cần cho doanh nghiệp và cuối cùng là có những chỉ tiêu nghe thì rất chuyên nghiệp và có thể đang được áp dụng tại các tập đoàn đa quốc gia lớn nhưng lại không phù hợp với năng lực quản lý và hệ thống công nghệ thông tin tại doanh nghiệp.
Tổng quan về 7 công cụ thống kê trong sản xuất

7 Công cụ này sẽ giúp tổ chức chủ động hơn, hiệu quả hơn trong công việc nhận diện các vấn đề trong sản xuất, xác định được đâu là nguyên nhân gốc của vấn đề, định ra được thứ tự ưu tiên vấn đề cần giải quyết để đạt hiệu quả cao trong việc sử dụng các nguồn lực, từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn để giải quyết vấn đề. Khi giải quyết vấn đề thì không bao giờ dùng một công cụ duy nhất mà thường dùng một vài hay tất cả công cụ nói trên. Việc chọn những công cụ thích hợp nhất là một vấn đề kinh nghiệm. Vì vậy phải biết cách áp dụng các công cụ đã đề cập trên để xử lý.