KPI - Chỉ số đo lường hiệu quả công việc

KPI theo tiếng anh là Key Performance Indicator có nghĩa là chỉ số đánh giá thực hiện công việc, là công cụ đo lường, đánh giá hiệu quả công việc được thể hiện qua số liệu, tỉ lệ, chỉ tiêu định lượng, nhằm phản ảnh hiệu quả hoạt động của các tổ chức hoặc bộ phận chức năng hay cá nhân.
Khảo sát một số doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP. HCM

Ông nguyễn Đức Điền, Chủ tịch hội đồng trường SAM, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc BDC Group, thành viên Hội đồng tư vấn kinh tế UBMTTP cùng các thành viên hội đồng khảo sát một số doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ chí Minh từ ngày 19/06 – 27/07/2017
Khóa học Bảo trì bảo dưỡng tại Trường Đào tạo Kĩ năng Quản Lý SAM

Ngày 16.06.2017 vừa qua, Trường Đào tạo Kĩ năng Quản lý SAM đã tổ chức thành công khóa học Bảo trì bảo dưỡng thiết bị xưởng sản xuất.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NHÂN KỈ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP SAM

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập ( 18/06/2009), Trường Đào tạo Kĩ năng Quản Lý SAM  chân thành cám ơn sự tin tưởng cũng như những ý kiến đóng góp của quý Khách hàng dành cho SAM trong thời gian qua. Để thay lời tri ân, SAM trân trọng dành những ưu đãi cho quý khách hàng:
Bài học Xây dựng hệ thống lương từ câu chuyện "Thợ săn quản lý bầy chó"

Xây dựng hệ thống lương theo giá trị công việc để tạo cho nhân viên cơ hội học tập và phát triển. Khích lệ tinh thần tiến thủ của nhân viên, bạn sẽ không ngừng tăng cao hiệu suất và thực hiện mục tiêu chiến lược của công ty.
Như thế nào là Khác biệt trong kinh doanh

Vào trước đêm khai mạc Thế vận hội Olympic Barcelona có một ông chủ cửa hàng điện máy cho đăng một quảng cáo trên truyền thông rằng: “ Nếu các vận động viên Tân Ban Nha trong kỳ Đại hội thể thao này giành được 10 tấm huy chương vàng thì bất kỳ ai đến mua hàng cửa hàng của ông đều không phải trả tiền”.