Tin tức

Khóa đào tạo "Kỹ Năng Giám Sát Và Quản Lý Sản Xuất"

Khóa học giúp học viên có cái nhìn tổng quát về công việc quản lý và giám sát sản xuất từ đó học viên sẽ có thể kiểm soát nâng cao kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất qua việc sử dụng được các công cụ

Xem thêm

Khóa Đào Tạo "NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TRUNG" - Công Ty TNHH JINYU (VIỆT NAM) TIRE

Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM kêt hợp cùng. Công Ty TNHH JINYU (VIỆT NAM) TIRE đã tổ chức thành công khóa đào tạo "NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TRUNG" với sự tham gia của các Anh/Chị học viên đang công tác tại quý doanh nghiệp.
Xem thêm

Khóa Đào Tạo "TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP" - Công Ty Cổ Phần Ván Sàn KIM TÍN

Tổ trưởng sản xuất là người chịu trách nhiệm quản lý phân xưởng và tổ sản xuất. Do đó, Tổ trưởng Sản xuất cũng được xem là chìa khoá quan trọng đảm bảo thành công của Doanh nghiệp. Vậy người Tổ trưởng sản xuất cần và có những kiến thức cũng như kỹ năng gì để đảm bảo tốt cho công việc của mình? 
Xem thêm

Chương Trình Đào Tạo "THAY ĐỔI TƯ DUY QUẢN LÝ VÀ LÃNH ĐẠO" Tại Công Ty CP CHẾ BIẾN THỦY HẢI SẢN LIÊN THÀNH

Ngày nay, cấp quản lý đều phải hội tụ vô số phong cách lãnh đạo để làm đa dạng chính mình, điều hành công việc tốt và quản lí nhân sự hiệu quả. Đề cập đến vấn đề về phong cách và tư duy quản lý, có thể nói rằng, mỗi nhà điều hành sẽ có cho riêng mình những màu sắc lãnh đạo khác nhau.
Xem thêm