TRƯỜNG ĐÀO TẠO SAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO " NHỮNG CÔNG CỤ VÀNG DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ"

Sáng Thứ 5 ngày 07/11/2019 vừa qua tại TP.HCM, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM đã tổ chức Chương trình Hội Thảo "NHỮNG CÔNG CỤ VÀNG DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ". Chương trình diễn ra với sự tham dự của các Anh/Chị quản lý, lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp tại TPHCM.


Trong điều kiện môi trường thay đổi như hiện nay, nhà quản lý luôn luôn phải thay đổi để làm mới mình và người đứng đầu trong nhóm. Một người quản lý thành công là một người biết cách quản lý nhân viên làm việc một cách hiệu quả và mang lại lợi ích cho cả 2 bên. Một bên hoàn thành tốt vai trò lãnh đạo của mình và nhân viên làm việc có năng suất và nhiệu tình hơn. 

Mở đầu cho chương trình hội thảo thay mặt nhà trường Ông Nguyễn Đức Điền – Chủ tịch Hội đồng Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM phát biểu nêu bật sự cần thiết của buổi hội thảo.


Hơn 70 nhân viên cùng nhà quản lý đã đến tham dự hội thảo và ông Lê Nhật Trường Chinh - Giám đốc Công ty TNHH Success Partner đã giới thiệu các công cụ giúp nhà quản lý điều hành tốt công việc và đạt được kết quả cao trong nhóm.

Tại buổi hội thảo, câu hỏi đơn giản không phải nhà quản lý nào cũng xử lý thành công là đúng việc trong từng thời điểm vì vấn đề của nhà quản lý cần tư duy là năm nay sẽ bỏ việc nào, thêm việc gì, hay cứ mãi thêm mà quên bỏ đi những việc không còn ý nghĩa nữa, điều này dẫn đến hậu quả khôn lường về tinh thần làm việc cá nhân lẫn từng con người trong phòng - ban - tổ - nhóm.


Hai chuyên gia La Kiến Mỹ và Phan Minh Cường là khách mời đặc biệt tham gia phần Tọa Đàm đã giải đáp được những thắc mắc cũng như những khó khăn của các Anh/Chị hiện đang gặp phải trong công tác quản lý tại doanh nghiệp mình.

Ông La Kiến Mỹ - Chuyên gia Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp thì cho rằng, chỉ có 20% các nhân viên khi được làm việc cùng nhau phát huy hết khả năng của họ, còn lại thường dìu nhau xa rời kết quả chung hoặc tạo nên sự hiềm khích. Do vậy, lãnh đạo và thành viên thường không nhận ra khả năng của nhau trong quá trình tương tác công việc, họ đáp trả nhau bằng những ánh mắt nghi ngại, những cái thở dài...


Những công cụ vàng dành cho nhà quản lý” mà Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM cung cấp có thể phân tích kết quả làm việc của nhóm sẽ là một liệu pháp hay để luyện tập nhận ra năng lực thành viên và lắp ghép họ trở nên một đội mạnh nhất cả về kết quả lẫn không khí làm vi 

Trường SAM chân thành cảm ơn các anh/chị đã quan tâm, tham gia và đóng góp ý kiến để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.


Chúc các anh, chị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM