SAM Tổ Chức Thành Công 2 Chương Trình Đào Tạo "KỸ NĂNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP" , "NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TỔ TRƯỞNG" tại Công Ty CP Cấp Nước ĐỊNH

Ngày 2.3 & 9.10/7/2020 Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM đã tổ chức thành công 2 chương trình đào tạo "Kỹ Năng Quản Lý Chuyên Nghiệp" , "Nâng Cao Năng Lực Dành Cho Cấp Tổ Trưởng" tại Công Ty Cô Phần Cấp Nước GIA ĐỊNH.

Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp

Kỹ năng quản lý là kỹ năng quan trọng nhất nếu bạn muốn trở thành một nhà Lãnh đạo trong tương lai . Nếu ta sử dụng kỹ năng này tốt thì nó sẽ có tác động tích cực đến mọi mặt của công ty. Nhà quản lý với kỹ năng lãnh đạo giỏi sẽ làm điều tốt nhất cho tập thể và công ty. Họ sẽ khuyến khích tất cả các thành viên trong tập thể nêu ra ý kiến và đóng góp – mọi người đều tham gia và họ cảm thấy mình ở trong đó .

Mục tiêu khóa đào tạo :

• Hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của người quản lý
  • Nắng vững vài trò, trách nhiệm của nhà quản lý trong công tác quản trị để đạt được mục tiêu
  • Có được kỹ năng tổ chức giám sát, giao việc cho nhân viên

NÂNG CAO NĂNG LỰC DÀNH CHO CẤP TỔ TRƯỞNG

Phân biệt hai vai trò quản lý và lãnh đạo cung cấp công cụ, một số kỹ năng mềm dành cho cấp quản lý

• Mục tiêu SMART
  • Nguyên tắc Pareto
  • Thuyết 2 yếu tố Herzberg
  • Tháp nhu cầu Maslow
  • Phương pháp DISC

Làm rõ khái niệm, nhiệm vụ của người quản lý cấp tổ trưởng trong doanh nghiệp, thể hiện vai trò tư duy sáng tạo, kết nối thành viên trong nhóm.

Tổ chức công việc, lập kế hoạch, giám sát & đánh giá hiệu quả công việc, động viên nhân viên, kế hoạch chi tiết để đạt được sự thống nhất từ các bộ phận liên quan.

Mục tiêu khóa đào tạo :

• Hiểu được vài trò và trách nhiệm của một cán bộ quản lý cấp tổ trưởng
  • Giữ được tâm lý quản trị nhân sự hiệu quả. Giữ người nhờ khả năng động viên, khích lệ, gắn kết đội ngũ
  • Hướng dẫn nhân viên làm việc và cách báo cáo công  việc hiệu quả

Hai khóa đào tạo với sự tham gia của các học viên thuộc nhiều đối tượng từ nhân viên đến quản lý, nhưng mọi người đều hăng hái và tham gia tích cực, đặc biệt đối với các bài tập tình huống khiến không khí lớp học vô cùng hào hứng.

Kết thúc khóa học, Anh/Chị đã có đầy đủ kiến thức & các kỹ năng cần thiết để thực hiện áp dụng ngay vào công việc hằng ngày đồng thời phát triên và nâng cao các kỹ năng của chính mình.

Trường SAM xin gửi lời cám ơn đến Ban Giám Đốc Công ty Cổ Phần Cấp Nước Gia Định đã tin tưởng và đồng hành cùng SAM trong các dự án đào tạo của quý công ty.

SAM xin chúc các học viên áp dụng thật tốt những bài học và luôn thành công trong công việc cũng như hạnh phúc trong đời sống.