Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại SAM

Hòa chung vào không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường Đào tạo Kỹ năng Quản Lý SAM  tổ chức buổi họp mặt chiều 20/11/2017. Trong buổi họp mặt, Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên trường SAM cùng với quý Thầy Cô trao đổi, chia sẻ nhằm phát triển SAM tốt hơn trong thời gian tới và cũng là cơ hội để trường cảm ơn sự đóng góp của Quý Thầy Cô cho trường.

Ông Nguyễn Đức Điền – chủ tịch hội đồng trường gửi lời chúc tốt đẹp nhân ngày nhà giáo VN 20/11, lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Thầy Cô vì sự gắn bó, nhiệt tình hổ trợ SAM trong thời gian qua

Tại buổi họp mặt, các Giảng viên đã có những hiến kế, góp ý để SAM ngày càng phát triển.

Giảng viên La Kiến Mỹ đã dành cho SAM những lời góp ý chân thành về điểm mạnh cần phát triển về chương trình học trong thời gian tới

Ông Nguyễn Đức Điền – chủ tịch hội đồng Trường thay mặt trường SAM tặng kỷ niệm chương cho Anh, Chị Giảng viên