Khóa Đào Tạo "KỸ NĂNG TRÌNH BÀY & ĐÀM PHÁN TRONG BÁN HÀNG" - Công Ty Cổ Phần Gỗ MDF VRG DONGWHA, Ngày 25/10/2019

Ngày 25/10/2019, Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM kêt hợp cùng Công Ty Cổ Phần Gỗ MDF VRG DONGWHA đã tổ chức thành công khóa đào tạo "KỸ NĂNG TRÌNH BÀY & ĐÀM PHÁN TRONG BÁN HÀNG" với sự tham gia của các Anh/Chị học viên đang công tác tại quý doanh nghiệp

Đàm phán là phương tiện cơ bản để đạt được cái mà ta mong muốn từ người khác. Đó là quá trình giao tiếp có đi có lại được thiết kế nhằm thỏa thuận trong khi giữa ta và bên kia có những quyền lợi có thể chia sẻ và có những quyền lợi đối kháng.Francois de Cailere, một nhà đàm phán, thương thuyết nổi tiếng của Pháp ngay từ năm 1716 đã khẳng định: “Một nhà đàm phán kinh doanh giỏi phải là người mềm dẻo như ngọn cỏ và cũng phải cứng rắn như một khối đá. Người đó phải có phản xạ ứng xử nhanh nhậy và phải là người biết lắng nghe, lịch sự và có thể đem lại cảm giác dễ chịu cho đối tác. Song đồng thời cũng phải biết tranh luận, thuyết phục bằng cách biết hé lộ, đưa ra những thông tin có vẻ là bí mật đối với người khác. Nhà đàm phán giỏi còn phải biết tự chế ngự mình để thông tin có vẻ là bí mật đối với người khác để tránh bị mắc vào chủ định, thậm chí bẫy của đối tác, tránh buột miệng nói những lời chưa kịp nghĩ và không bị chi phối bởi định kiến chủ quan.

Bên cạnh đó kỹ năng trình bày cũng là một trong những kỹ năng quan trong đi liền và hỗ trợ cho việc đàm phán với khách hàng và các đối tác. Mỗi người chúng ta đều phải có được những kiến thức, kỹ năng cho việc trình này - thuyết trình trước mọi người xung quanh. Trước hết phải xác định được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, sau đó là tìm ra cách khắc phục và nâng cao khả năng thực hành.

Khóa đào tạo"KỸ NĂNG TRÌNH BÀY & ĐÀM PHÁN TRONG BÁN HÀNG" của SAM sẽ cung cấp cho người học những kỹ thuật để trình bày lợi ích sản phẩm thu hút khách hàng, tạo ta được giá trị mang lại cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Đồng thời nâng cao kỹ năng đàm phán với khách hàng và nắm rõ được các nguyên tắc trong đàm phán bán hàng

Trường SAM xin chúc các Anh/Chị học viên sẽ luôn thành công trong công việc và áp dụng thật tốt những bài học đến từ các giảng viên của SAM, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác cũng như công việc của mình