Khóa Đào Tạo “Kỹ Năng Giao Tiếp” tại Công Ty TNHH THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG ngày 8-9/05/2019

Trong 2 ngày 8,9/05/2019 vừa qua, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM kết hợp cùng Công Ty TNHH TMV NGỌC DUNG đã tổ chức thành công chương trình đào tạo " Kỹ Năng Giao Tiếp".

Giao tiếp là tiền đề cho thành công của bạn trong công việc, các cuộc thương thảo, đàm phán và hơn cả là trong cuộc sống.

Nghệ thuật giao tiếp giúp bạn mở thêm nhiều mối quan hệ, tăng giá trị sâu sắc hay tạo sự hấp dẫn cho chính bản thân.

Tuy nhiên không ít người gặp phải một số thách thức trong việc giao tiếp như:

-         Ngại ngùng hay không có đề tài để nói chuyện

-         Nghĩ bản thân không giỏi giao tiếp hay người khác không có cảm tình với mình

-         Cảm thấy khó khăn trong cách cư xử và làm hài hòa mối quan hệ

-         Còn nhiều khó khăn trong giao tiếp nữa cũng khiến bạn bối rối...

-         Chưa nắm được Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả để biết cách tạo sức hút cá nhân làm nền tảng cho việc giao tiếp.

Thông qua chương trình đào tạo " Kỹ Năng Giao Tiếp” với độ ngủ giảng viên đến từTrường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM đã cung cấp cho các Anh/Chị học viên hiên đang công tác tại Công Ty TNHH TMV NGỌC DUNG những kiến thức, khái niệm và kỹ thuật cần thiết để xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ trong công việc một cách hiệu quả thông qua giao tiếp. Bên cạnh đó cuối chương trình, Anh/Chị đã có thể:

- Xác định các tiêu chuẩn, các yếu tố, các cách thức và thái độ tích cực giúp giao tiếp hiệu quả;

- Biết cách giao tiếp hiệu quả với các khách hàng;

- Biết cách tránh giao tiếp “ bạo lực”

- Biết cách xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng một cách tích cực và tự tin.

Áp dụng được các kỹ năng lãnh đạo thiết yếu trong công việc.

SAM xin chúc các Anh/Chị học viên sẽ luôn thành công trong công việc và áp dụng thật tốt những bài học đến từ các giảng viên của SAM, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác cũng như công việc của mình