Khóa Đào Tạo "KỸ NĂNG GIÁM SÁT & QUẢN LÝ SẢN XUẤT" Ngày 23,24,25/05/2019

Khóa đào tạo "Kỹ Năng Giám Sát Và Quản Lý Sản Xuất" đươc tổ chức thành công tại Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM với sự tham gia của Chuyên gia SAM và các Anh/Chị học viên đến từ các doanh nghiệp tại TPHCM

Một trong những khó khăn lớn đối với các Doanh Nghiệp sản xuất vừa và nhỏ ngày là bất cập về trình độ quản lý và chất lượng nguồn lao động. Có tới 75% lực lượng lao động trong các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ ngày nay chưa qua đào tạo chuyên môn kỹ thuật. Đó là đối với đội ngũ sản xuất trực tiếp, còn đối với cấp quản lý giám sát, việc giỏi chuyên môn nhưng yếu kỹ năng quản lý là chuyện  “thường ngày ở huyện”. Trong lĩnh vực sản xuất, quản lý lực lượng sản xuất trực tiếp luôn là vấn đề khiến các nhà giám sát, quản lý phải đau đầu.


Làm sao để hoạt động sản xuất theo đúng kế hoạch đề ra?

Tổ chức và giám sát công việc như thế nào thì hiệu quả ?

Nên áp dụng công cụ nào giúp việc giám sát và đánh giá kết quả công việc trở nên logic và khách quan ?

Để giải đáp các công hỏi trên cũng như giải quyết các vấn đề mà đã số hiện nay các Anh/Chị đang gặp phải trong công tác quản lý sản xuất tại doanh nghiệp. Vừa qua Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM đã thiết kế và tổ chức thành công khóa học "Kỹ Năng Giám Sát Và Quản Lý Sản Xuất". Khóa học được diễn ra trong 3 ngày 23,24,25/05/2019 với sự tham gia của các Anh/Chị học viện hiện đang công tác tại các doanh nghiệp

Khóa học giúp học viên có cái nhìn tổng quát về công việc quản lý và giám sát sản xuất từ đó học viên sẽ có thể kiểm soát nâng cao kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất qua việc sử dụng được các công cụ, phương pháp phù hợp. Học viên cũng sẽ có khả năng để đề xuất các giải pháp cải tiến, ứng dụng vào thực tế quản lý từ các phương pháp, công cụ quản lý được chuyển giao qua khóa học nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất. 


Khóa học được diễn ra thành công nhờ sự chủ động và ham học hỏi của các Anh/Chị học viên. Các anh mạnh dạn chia sẻ về những vấn đề khó khăn thường gặp trong công việc. Giảng viên xem xét các vấn đề nêu ra để nắm bắt những vấn đề thiết yếu nhất để có hướng giảng dạy, điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu chung sao cho đúng tiêu chí của SAM rằng kết thúc khóa học không những mang lại kiến thức chuyên môn mà còn là những kỹ năng cần thiết trong việc đưa ra các giải pháp và cách giải quyết các vấn đề cho học viên.


SAM xin chúc các Anh/Chị học viên sẽ luôn thành công trong công việc và áp dụng thật tốt những bài học đến từ các giảng viên của SAM, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác cũng như công việc của mình. 

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM