Khóa Đào Tạo " KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO " - Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế B.R, Ngày 1/6/2019

Ngày 1/6/2019, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM cùng Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế B.R tổ chức chương trình đào tạo "Kỹ Năng Lãnh Đạo"

Người có kỹ năng lãnh đạo giỏi là người có tầm nhìn xa, có khả năng chiến lược, dự đoán trước được những thay đổi, cơ hội lớn trong tương lai. Lãnh đạo tạo được dấu ấn trong lòng nhân viên có nhiều kỹ năng mà một người bình thường không thể có được. Vậy đó là những kỹ năng gì và những nhà lãnh đạo tài ba đã áp dụng kỹ năng đó như thế nào để đạt được mục tiêu của mình?

Với những mục tiêu xây dựng đội ngũ lãnh đạo trong tương lai, vừa qua Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế B.R đã kết hợp cùng Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM tổ chức thành công khóa đào tạo Kỹ Năng Lãnh Đạo diễn ra vào ngày 01/6/2019. Với sự tham gia của các Anh/Chị cán bộ công nhân viên đang công tác tại quý công ty.

Những câu hỏi mà những nhà quản lý thường băn khoăn:

- Không biết làm thế nào để đảm đương tốt những vai trò không tên của người Quản lý ?

- Mong muốn có phong cách quản lý và lãnh đạo chuyên nghiệp.

- Nhận thấy cần có khả năng gì đó ngoài kỹ năng chuyên môn nhưng không biết cần bắt đầu từ đâu ?

- Liệu lãnh đạo và quản lý có phải là bẩm sinh ?

Mục tiêu chương trình đào tạo :

Giải thích được khái niệm lãnh đạo.

- Mô tả được các tố chất của một nhà lãnh đạo.

- Xác định được các phong cách lãnh đạo thích hợp trong những tình huống khác nhau.

- Áp dụng được các kỹ năng lãnh đạo thiết yếu trong công việc.

SAM xin chúc các Anh/Chị học viên sẽ luôn thành công trong công việc và áp dụng thật tốt những bài học đến từ các giảng viên của SAM, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác cũng như công việc của mình

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản lý SAM