Kết thúc khóa học Kỹ năng Giao tiếp & Trình bày

“Giao tiếp là một kỹ năng mà bạn có thể học. Nó giống như việc đi xe đạp hay tập đánh máy. Nếu sẵn sàng nhọc công vì nó, bạn có thể cải thiện chất lượng của mọi phần trong cuộc sống của mình” (Brian Tracy)

Đặc biệt đối với Doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp trong giao tiếp của mỗi các nhân, từ cấp quản lý đến nhân viên, càng cần thiết và quan trọng hơn. Trong hai ngày 01/04/2017 và 02/04/2017 Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM đã tổ chức thành công lớp học Kỹ năng giao tiếp và Trình bày.

SAM hy vọng rằng sau 2 ngày học, Anh/chị đã trang bị được những kiến thức bổ ích cho bản thân và quan trọng hơn nữa là biết cách ứng dụng những điều ấy vào môi trường làm việc hiện tại của mình.
Sự hài lòng của Quý Anh/chị chính là nền tảng bền vững cho sự phát triển của SAM.

Mến chúc Anh/chị sức khoẻ và thành đạt.

Xin hẹn gặp lại các Anh/chị trong những Khoá học kế tiếp tại SAM.