CHUYÊN KHẢO "CẢI TIẾN NĂNG LỰC & NĂNG SUẤT LÀM VIỆC BẰNG CÔNG CỤ LEAN - SIX SIGMA"

Hoạt động của Doanh nghiệp hiện nay đang phải đối mặt với :

1. Yêu cầu của khách hàng càng ngày cao hơn
  2. Tiêu chuẩn và luật định càng ngày càng chặt chẽ và khắt khe hơn
  3. Đối thủ cạnh tranh càng ngày càng mạnh hơn

Để tồn tại và phát triển Doanh nghiệp cần thay đổi, đáp ứng với xu hướng mới của thị trường bằng cách áp dụng các công cụ vào trong hệ thống quản lý của Công ty nhằm nhận dạng để giảm lãng phí và chi phí sản xuất, chi phí cung cấp dịch vụ, giảm tỷ lệ lỗi và đáp ứng thời gian theo yêu cầu khách hàng, nâng cao tính cạnh tranh và đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn mới.

Đến với chương trình chuyên khảo của Trường Đào tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM, sẽ giúp cho các Doanh Nghiệp hiểu rõ & đạt được những lợi ích khi áp dụng công cụ LEAN - SIX SIGMA vào trong hoạt động của Doanh nghiệp.

• Giảm chi phí sản xuất thông qua giảm thiểu lãng phí.
  • Rút ngắn thời gian sản xuất và cung cấp dịch vụ. Thực hiện đúng cam kết giao hàng đúng hạn.
  • Giảm thiểu sai lỗi trong quá trình sản xuất và cung cấp. Giảm tỷ lệ sản phẩm lỗi.
  • Không chỉ giúp tổ chức thực hiện những cam kết với khách hàng, khi áp dụng LEAN - SIX SIGMA  tổ chức còn có khả năng nâng cao sự thỏa mãn bằng cách tạo ra các sản phẩm/dịch vụ mới với mang lại nhiều giá trị gia tăng vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.
  • Xây dựng năng lực quản lý và giải quyết các vấn đề một cách hệ thống, khoa học cho các cán bộ chủ chốt trong tổ chức thông qua việc học hỏi và áp dụng trong thực tiễn các phương pháp và công cụ
  • Tạo nền tảng vững chắc cho việc xây dựng văn hóa chất lượng trong tổ chức.

I. Thành phần tham dự:

1. Ban lãnh đạo trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM
  2. Đối tượng tham dự: Cấp quản lý, quản Đốc, Giám Đốc nhà máy, giám sát, Những ai quan tâm đến chương trình ...
  3. Diễn giả: Ông Kiều Văn Tôn
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh ( MBA) - Đại học Preston USA
  • Lean - Six Sigma Master Black Belt (MBB) - Đại học Villanova USA
  • Hơn 25 năm kinh nhiệm trong công tác  đào tạo & tư vấn cho các Doanh nghiệp cải tiến quy trình sản xuất, chất lượng.

II. Địa điểm và Thời gian:

-   Địa điểm: 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. HCM

-   Thời gian: 8:00 -12:00 Ngày 22 Tháng 10 Năm 2020  (sáng thứ 5)

III. Nội dung:

1. Các nguyên tắc quan trọng của hệ thống quản lý và cải tiến liên tục quá trình để đáp ứng với xu hướng mới và phát triển bền vững
  2. Giới thiệu về các Công cụ Lean Six Sigma được áp dụng trong hệ thống quản lý và cải tiến tại Doanh nghiệp
  3.  Tầm quan trọng của nhân sự trong duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý hiện nay.
  4.  Hỏi Đáp

Đăng ký tham dự chương trình Chuyên Khảo miễn phí bằng cách lick vào

Đăng Ký Ngày bên dưới :

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Chuyên Khảo, Anh/ Chị có thể liên hệ Trường SAM  qua :

Số điện thoại: (028) 39381115 – Bích Chi

Hoặc email: chamsockhachhang@sam.edu.vn