Chương trình đào tạo trực tuyến“ Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng Qua Điện Thoại”

Chương trình đào tạo trực tuyến " Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng Qua Điện Thoại", chương trình diễn ra trong 2 ngày với sự tham gia của Anh/Chị học viên hiện đang công  tác tại quý công ty được tổ chức thành công tốt đẹp.

Công ty TNHH Asialand Việt Nam được thành lập từ năm 2005 là công ty chuyên sản xuất sản phẩm thuốc cho thủy sản và phân phối độc quyền thuốc thú y của những tập đoàn thuốc thú y hàng đầu thế giới như Merial, Coophavet ....Công ty hiện có hơn 200 nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng. Công ty chuyên phân phối và sản xuất hơn 200 dòng sản phẩm, mạng lưới rộng khắp 55 tỉnh thành. Tổng số khách hàng thân thiết hiện nay là 400 và con số này không ngừng phát triển.

Với lượng khách hàng lớn cũng đồng nghĩa với việc chăm sóc khách hàng ngày càng phải được phát triển và đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Thấu hiểu những điều đó, Ban Giám Đốc công ty đã kết hợp cùng Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM tổ chức chương trình đào tạo huấn luyện “ Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng Qua Điện Thoại”.

Khóa học được tổ chức với hình thức trực tuyến đáp ứng đầy đủ nội dung và các tình huống giải quyết kho khăn trong khi giao tiếp chăm sóc khách hàng. Với sự tham gia của hơn 70 Anh/Chị học viên cùng tình thân học hỏi và trao đổi cùng chuyên gia SAM đã giúp khóa học diễn ra trong 2 ngày được thành công tốt đẹp.

 

Khóa học online “Kỹ năng Chăm sóc Khách hàng qua điện thoại” triển khai cùng công ty TNHH Olmix Asialand Việt Nam diễn ra trong 2 buổi được học viên đánh giá cao. Đó là sự thành công của một chương trình đào tạo mà Trường SAM mong muốn mang đến cho công ty.

Khóa học diễn ra suôn sẻ là sự kết hợp bởi nhiều yếu tố từ nội dung chương trình đào tạo, giảng viên, bộ phận kỹ thuật SAM, đến sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban quản lý,bộ phận Nhân sự công ty và tinh thần chủ động học hỏi chú tâm vào quá trình học giúp khóa học thêm sôi nổi, tạo sự kết nối giữa giảng viên học viên.

 

Kết thúc khóa học, học viên nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng chăm sóc khách hàng qua điện thoại, nắm bắt kiến thức và thực hành những kỹ năng thiết yếu trong việc chăm sóc khách hàng hiệu quả trong công việc như: nguyên tắc 3V trong giao tiếp, kỹ năng lắng nghe; kỹ năng đặt câu hỏi; giao tiếp điện thoại hiệu quả với công thức 5C; cách giải quyết lời phàn nàn của khách hàng, bí quyết giao tiếp tạo ấn tượng ban đầu tích cực & chuyên nghiệp – 3W... Học viên đã có nhiều cơ hội để thảo luận và tìm kiếm giải pháp cho các tình huống giao tiếp thực tế, thực hành kỹ năng và nhận được phản hồi của Giảng viên và đồng nghiệp.

Thông qua các chương trình giúp Anh/chị cải thiện được khả năng chăm sóc khách hàng bằng các kỹ thuật thực tiễn áp dụng trong quá trình giao tiếp, điểm mấu chốt là phải lắng nghe, thấu hiểu, gây ảnh hưởng được với người đối diện, tạo được cuộc đối thoại win-win.

>>>> xem thêm: Khai giảng các khóa đào tạo trực truyến với ưu đãi đến 20% học phí  

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM