Chương trình đào tạo trực tuyến – Học trực tiếp cùng Chuyên Gia

Tiếp tục phát huy việc áp dụng công nghệ thông tin vào các chương trình đào tạo hiện đang được đào tạo tại Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM, Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, đồng hành cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn mong muốn mang lại cho tất cả mọi người những kiến thức thật sự hữu ích, càng ngày càng có thể phát triển một cách rộng rãi việc áp dụng công nghệ thông tin vào từng công việc trong cuộc sống. Vì vậy chúng tôi mở rộng chương trình đào tạo cho tất cả các học viên trên khắp cả nước đều có thể theo học các khoá học một cách hoàn thiện nhất bạn có thể :

• Giao tiếp trực tiếp với Chuyên Gia đứng lớp,
  • Có thể trao đổi nội dung với các Anh/Chị học viên tham gia khóa học
  • Được Chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc trong suốt chương trình đào tạo

Nhưng chỉ khác là bạn KHÔNG cần phải đến lớp học. Bạn có thể tham gia lớp học khi bạn đang ở bất cứ nơi đâu thuận tiện nhất… Và còn thoải mái chọn thời gian học phù hợp với bạn nhất, bài giảng khoá học được hỗ trợ trên nhiều thiết bị như: máy tính, smartphone, máy tính bảng. Thật tuyệt với đúng không các bạn! Điều này chỉ có thể thực hiện được khi bạn đến với khoá đào tạo trực tuyến của SAM.

Các khoá học được chiêu sinh từ ngày 15/6 đến 15/7/2021 với ưu đãi đến 20% học phí

-       Quản Trị Kho Bãi Chuyên Nghiệp

-       Thực Hành Kaizen 5S

-       Chuyên Viên Quản Lý Chất Lượng Chuyên Nghiệp

-       Quản Đốc Sản Xuất Chuyên Nghiệp

-       Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng Qua Điện Thoại

-       Kỹ Năng Hoạch Định Và Kiểm Soát Công Việc

Và tất cả các khóa học Public và Inhouse đang được triển khai tại Trường SAM.

Bạn sẽ được những lợi ích gì khi tham gia chương trình đào tạo này?

Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ dư thêm một quỹ thời gian để dành cho công việc, gia đình hay bạn bè của bạn. Vì sao ?

+ Bạn không mất thời gian đi lại

+ Bạn được tuỳ chọn địa điểm học phù hợp nhất.

+ Bạn làm chủ được quỹ thời gian vì được chủ động chọn giờ học.

+ Học phí sẽ ưu đãi hơn các lớp học trực tiếp tại trung tâm đào tạo.

+ Phần mềm học, tài liệu học là hoàn toàn miễn phí

+ Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, luôn mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích nhất.

+ Giáo trình đào tạo được nghiên cứu và biên soạn theo sát yêu cầu công việc trong thực tế.

+ Đội ngũ cộng tác viên, trợ giảng, cựu học viên xuất sắc có kiến thức vững, từng tiếp xúc công việc thực tế, đã trải qua đợt tập huấn nghiệp vụ của Trường SAM luôn linh động hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình học, đảm bảo các thắc mắc của bạn đều được giải đáp hợp lý và kịp thời nhất.

+ Có cung cấp video mỗi buổi học cho học viên tiện xem lại nếu cần.

+ Kết thúc khoá học bạn hoàn toàn tự tin với kiến thức bạn tích luỹ được qua từng buổi học.

Giao diện học thân thiện, hướng tới tiện ích cho người học, học viên được hướng dẫn một cách chi tiết nhất các bước thực hiện để vào lớp học. Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM luôn cam kết đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, thành công của các bạn chính là niềm tự hào cho chúng tôi.

Cần điều kiện gì để có thể tham gia lớp học?

Rất đơn giản là bạn chỉ cần một cái máy tính hay smartphone, máy tính bảng có kết nối internet với tốc độ đường truyền tương đối.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng đăng ký ngay một chương trình học mà bạn đang thực sự cần thiết chưa? Hãy liên hệ với Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất về các chương trình đào tạo bạn nhé!

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ  BP. Tư vấn Trường SAM  qua

Số điện thoại: (028) 39381118 – (028) 39381119