Chương trình đào tạo “Kỹ Năng Giao Tiếp” tại Công Ty TNHH CÔNG NGHỆ ĐÔNG NGÂN Ngày 11/05/2019

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM kết hợp cùng Công Ty TNHH CÔNG NGHỆ ĐÔNG NGÂN đã tổ chức thành công chương trình đào tạo "Kỹ năng giao tiếp hiệu quả".

Giao tiếp là tiền đề cho thành công của bạn trong công việc, các cuộc thương thảo, đàm phán và hơn cả là trong cuộc sống.

Nghệ thuật giao tiếp giúp bạn mở thêm nhiều mối quan hệ, tăng giá trị sâu sắc hay tạo sự hấp dẫn cho chính bản thân.

Tuy nhiên không ít người gặp phải một số thách thức trong việc giao tiếp như:

-         Ngại ngùng hay không có đề tài để nói chuyện

-         Nghĩ bản thân không giỏi giao tiếp hay người khác không có cảm tình với mình

-         Cảm thấy khó khăn trong cách cư xử và làm hài hòa mối quan hệ

-         Còn nhiều khó khăn trong giao tiếp nữa cũng khiến bạn bối rối...

-         Chưa nắm được Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả để biết cách tạo sức hút cá nhân làm nền tảng cho việc giao tiếp.

Nắm bắt được  điều đó,  Ban Giám đốc ĐÔNG NGÂN đã kết hợp cùng Trường đào tạo kỹ năng quản lý SAM tổ chức khóa học "Kỹ năng giao tiếp hiệu quả" với sự tham gia của các Anh/Chị cán bộ công nhân viên công ty dưới sự hướng dẫn của đội ngủ Giảng viên SAM

Chương trình đã cũng cấp được cho các học viên những kiến thức và kỹ năng sau:

• Đánh giá đúng tầm quan trọng của giao tiếp, ứng xử trong công việc, cuộc sống.

• Hiểu được các yếu tố ảnh hưởng đến giao tiếp để khai thác và có thể đưa ra các phương pháp để tăng hiệu quả giao tiếp trong công việc.

• Nắm bắt và vận dụng các kỹ năng cần thiết trong quá trình giao tiếp nhằm tăng hiệu quả trong công việc.

SAM xin chúc các Anh/Chị học viên sẽ luôn thành công trong công việc và áp dụng thật tốt những bài học đến từ các giảng viên của SAM, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác cũng như công việc của mình