Chương trình đào tạo: “Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất” tại Công ty Cổ phần chế biến dừa Á Châu

Chương trình đào tạo: “Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất” tại Công ty Cổ phần chế biến dừa Á Châu.

Khóa học “Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất” được tổ chức thành công với sự tham gia của cán bộ, nhân viên Công ty CP chế biến dừa Á Châu. Khóa đào tạo được diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày đào tạo

Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất là một trong những yếu tố tối ưu quan trọng trong việc quyết định sự thành công của tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất. Thế nên nhân viên giữ vai trò giám sát & quản lý sản xuất cần nhận thức được tầm quan trọng của công tác quản lý & giám sát trong xưởng sản xuất.Ứng dụng được một số kỹ năng thiết yếu, các công cụ quản lý, giám sát phù hợp và hiệu quả nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất.

Khóa học hai ngày tổ chức tại công ty cổ phần chế biến dừa Á Châu, giảng viên đã chia sẻ giúp các Anh/Chị học viên trực tiếp trải nghiệm làm sáng tỏ nhiều vấn trong cách quản lý công việc, đội ngũ nhân viên và một số phương pháp, công cụ hỗ trợ trong quá trình làm việc tại Công ty.

Đánh giá toàn diện của chương trình đào tạo cho khóa học đạt 100%. Là sự thành công của một chương trình đào tạo mà Trường SAM mong muốn mang đến cho công ty.

Sau khóa học, học viên có thể ứng dụng một số phương pháp, quy trình và công cụ hỗ trợ cho công việc như:

ü Quy trình giám sát, kiểm tra, thiết lập tiêu chuẩn

ü Nguyên lý PAKINSON

ü Sử dụng biểu đồ xương cá và vòng tròn cải tiến PDCA

ü Công cụ giám sát 3MU

ü 7 bước giải quyết vấn đề trong sản xuất

ü KAIZEN, 5S và công thức KASH

ü 4 cấp độ giao việc và mục tiêu SMART

Trường SAM luôn mong muốn các Anh/Chị sẽ áp dụng thật hiệu quả những kiến thức đã học và ngày càng thăng tiến hơn trong công việc.

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM