Chương Trình Đào Tạo "Kỹ Năng Bán Hàng Qua Điện Thoại" - Telesales Skills

Tốc độ phát triển nhanh chóng của các mạng viễn thông, sự tăng trưởng không ngừng của các thuê bao điện thoại trong những năm gần đây đang tạo ra một kênh bán hàng lý tưởng cho nhiều Doanh nghiệp.

Bỏ qua các khoảng cách về không gian, bán hàng qua điện thoại đang tạo ra cơ hội cho những nhân viên bán hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng mục tiêu của mình. Tuy nhiên, để bán hàng thành công qua điện thoại không phải là một công việc đơn giản, ngoài những kỹ năng bán hàng cơ bản, nhân viên bán hàng còn cần trang bị cho mình một số kỹ năng chuyên biệt khác về bán hàng qua điện thoại.

Thông qua chương trình đào tạo khóa học “Kỹ năng bán hàng qua điện thoại" – Telesales Skills đã mang đến những kỹ năng giúp các Anh/Chị học viên:

• Tăng cơ hội quảng bá và kích thích nhu cầu tiêu dùng và từ đó thu hút ngày càng nhiều khách hàng cho Doanh nghiệp.
  • Chủ động tiếp cận và thu hút khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức nắm bắt được cơ hội khai thác triệt để thị trường.
  • Nâng cao tính chuyên nghiệp.

SAM xin chúc các Anh/Chị học viên sẽ ứng dụng thực tốt những kiến thức đã được đào tạo và sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc của mình.