Chương Trình Đào Tạo " Kỹ Năng Đàm Phán Và Thương Lượng” được tổ chức thành công

Chương Trình Đào Tạo " KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN VÀ THƯƠNG LƯỢNG" được diễn ra trong 2 ngày 31/10 & 1/11/2020 đã kết thúc thành công.

(kết thúc chương trình đào tạo được tổ chức thành công tại SAM)

Đàm phán và thương lượng luôn là một đề tài hấp dẫn nhưng cũng gây nên rất nhiều vấn đề với mọi người. Trong đàm phán, bạn không thể chỉ đứng trên lập trường và lợi ích của mình mà còn phải nhìn từ phía đối tác để có thể tạo nên một cuộc đàm phán thành công mà các bên cùng có lợi. Đó chính là quan điểm của nghệ thuật đàm phán hiện đại.
 Thống nhất về các điều khoản và phạm vi của tranh chấp
 Nhìn mình từ quan điểm của phía đối tác
 Nhìn đối tác từ quan điểm của chính họ
 Hãy chân thành, và chấp nhận sự thực một cách đúng đắn
 Sử dụng sự im lặng tạo lợi thế cho bạn
 Tìm một số mục tiêu, tiêu chuẩn công bằng mà các bên có thể đồng ý

(Bài tập thực hành tại chương trình)

Chương trình đào tạo diễn ra 2 ngày với sự tham gia tích cực và tràn đầy năng lượng Quý Anh/Chị học viên hiện đang công tác tại các doanh nghiệp. Sau khóa học này cũng đã giúp Quý Anh/Chị mang về kiến thức và lối tư duy khác biệt hơn về đàm phán & thương lượng. Kết thúc chương trình đào tạo SAM xin gửi lời chúc đến Quý Anh/Chị học viên thật nhiều sức khỏe và năng lượng. Với những kiến thức trên có thể giúp Quý Anh/Chị vận dụng được trong công việc và giúp bản thân ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh tại chương trình đào tạo: