Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

"Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức
mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn."

- Uyliam Bato Dit -

Thật vậy, Nghề giáo là một nghề đặc biệt, bởi, đối tượng lao động của người thầy chính là nhân cách, tâm hồn và thể chất con người; công cụ lao động của nghề dạy học, chủ yếu là bằng bản thân, là toàn bộ nhân cách của người thầy; phương pháp lao động của người thầy là phương pháp nêu gương, cảm hoá đối tượng bằng tư tưởng, tình cảm của mình… để tạo ra những “sản phẩm” đặc biệt - là những con người có ý thức, biết vận dụng tri thức, kỹ năng và bắt nhịp với thời đại, biết độc lập, tự chủ và sáng tạo.

Tháng 11 đã về, hòa chung không khí hân hoan của cả nước chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý thầy cô đã đồng hành cùng SAM trong suốt thời gian qua. Với sự nhiệt huyết, tận tình của quý thầy cô đã giúp SAM khẳng định được vị trí của mình như ngày hôm nay, cũng như đã truyền đạt kiến thức cho học viên của SAM được vững bước trong công tác quản lý, góp phần phát triển đất nước.

Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM Kính chúc quý Thầy Cô mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.