Sự kiện

Quản lý bán hàng với 5 bài học quý báu dành cho người quản lý

Để có cách quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho bộ phận bán hàng của mình SAM xin chia sẻ với các bạn một số kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bán hàng của các nhà quản lý bán hàng hiệu quả nhất 
Xem thêm

Quản lý hàng tồn kho với 3 bài học thành công

Amazon, UPS, DHL có thể nói là 3 “ông trùm” trong ngành công nghiệp hậu cần. Vậy đâu là lý do đằng sau sự thành công của các ông trùm này? Câu trả lời là cách quản lý hàng tồn kho hiệu quả của họ. Bài viết dưới đây đưa ra 3 bài học rút ra từ câu chuyện quản lý hàng tồn kho của các ông lớn này.
Xem thêm

Mua "Bảo hiểm" cho sự thành công

Muốn trở thành một người thành công, bạn không chỉ cần giỏi chuyên môn mà còn phải có những kỹ năng để có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau. Sở hữu những kĩ năng quan trọng này càng sớm bạn càng bảo đảm cho những bước đi vững chắc của mình.

Xem thêm

4 phương pháp giúp lãnh đạo trao quyền và xây dựng đội ngũ mạnh mẽ

hỉ cần bạn làm đúng phương pháp, giao tiếp có hiệu quả với nhân viên, thúc đẩy, truyền cảm hứng và "lôi kéo" thành công nhân viên vào công việc của team.

Bất chợt nhận ra trách nhiệm là người dẫn đầu có thể làm bạn cảm thấy hơi đáng sợ. Nhưng chỉ cần bạn làm đúng phương pháp, giao tiếp có hiệu quả với nhân viên, thúc đẩy, truyền cảm hứng và "lôi kéo" thành công nhân viên vào công việc của team. Thay vì quản lý mọi chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất và làm cho nhân viên của mình cảm thấy bức bối, bạn sẽ thành công trong việc tạo dựng được một team mạnh cho riêng mình.
Xem thêm

Xây dựng doanh nghiệp tự quản với 5 giai đoạn

Là một nhà lãnh đạo, mục tiêu cuối cùng của bạn là xây dựng doanh nghiệp tự quản; công ty là đứa con của bạn, và công việc quan trọng nhất của cha mẹ là làm cho bản thân trở nên không cần thiết theo thời gian.

Vai trò của chính bạn với tư cách là người sáng lập là từ bỏ các nhiệm vụ hàng ngày một cách có hệ thống, xây dựng các mối quan hệ chiến lược để thúc đẩy tăng trưởng và truyền cảm hứng cho nhóm của bạn để đạt được thành tựu vĩ đại.

Xem thêm

Những mẫu KPI dành cho nhân viên kinh doanh mới nhất

Để hoạt động của doanh nghiệp tiến hành hiệu quả, cấp trên thường xuyên đặt ra KPI cho các bộ phận cấp dưới. Theo đó, mẫu KPI cho nhân viên kinh doanh là điều băn khoăn của không ít các nhà quản trị. Hãy đọc bài viết sau để biết rõ hơn khái niệm này nhé!
Xem thêm