Sự kiện

11 Dấu hiệu giúp bạn nhận biết và quản lý nhân sự hiệu quả

Trở thành một nhà quản lý nhân sự hiệu quả là điều rất quan trọng không chỉ đối với bản thân mà còn đối với các doanh nghiệp hiện nay. Thông thường,nhân viên thường nghỉ việc vì một người quản lý chưa giỏi. Vậy liệu rằng,bạn có đang quản lý đang hiệu quả và đúng cách hay không? Hãy cùng Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM tìm hiểu các dấu hiệu dưới đây cho thấy bạn đang làm tốt vai trò quản lý nhân sự của mình nhé.
Xem thêm

Tăng khả năng thích nghi trong môi trường làm việc

Khả năng thích nghi là một phẩm chất cực kỳ thu thút tất cả chúng ta đều thích nghĩ mình là người linh hoạt và dễ thích nghi, là một thành viên trong nhóm là người có thể thuận theo ý kiến của mọi người
Xem thêm

Những khó khăn của nhà quản lý mới

Dù các nhà quản lý mới hoàn thành bao nhiêu khoá học và bằng cấp đi nữa, họ thường ngạc nhiên vì hoạt động quản lý thường có quá nhiều đòi hỏi. Bất kỳ ngạc nhiên nào trong công việc cuộc sống của nhân viên cũng là một đòi hỏi với nhà quản lý.
Xem thêm

Những giá trị và ý nghĩa của thời gian trong một cuộc sống đầy bận rộn

Hình thức lãng phí thời gian này được thực hiện một cách vô thức hay nói cách khác, mọi người và bạn cũng không ngoại lệ, thường không nhận ra bản thân mình đang thực hành “sự vô ích”. Tin tốt là có rất nhiều cách khắc phục điều này.
Xem thêm

Người quản lý giỏi biết cách truyền cảm hứng cho nhân viên

Là Người quản lý, bạn sẽ làm gì khi thấy nhân viên của mình chán nản, không tập trung và không nhiệt huyết trong công việc? Phê bình trước nhiều người, trừ lương hay quyết định cho nhân viên đó thôi việc? Đâu mới là giải pháp hiệu quả mà một nhà quản lý giỏi cần áp dụng? Dưới đây, cùng Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM tìm hiểu 7 bí quyết giúp bạn trở thành người có thể truyền cảm hứng, năng lượng tích cực và tạo sự tin tưởng từ phía nhân viên của mình nhé !


Xem thêm

Làm thế nào quản lý nhân sự hiệu quả và cụ thể nhất

Quản lý nhân sự hiệu quả là từ khóa mà hầu hết những người làm trong các lĩnh vực quản lý, lãnh đạo đang quan tâm đến nhiều nhất. Trong doanh nghiệp hiện nay, việc phát triển đổi ngũ nhân sự là việc đang được quan tâm và đầu tư nhất vì sao lại như vậy ? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!


Xem thêm