Sự kiện

Những kiến thức kiểm soát nội bộ dành cho các nhà quản trị

Tuy kiến thức được giới thiệu và chọn lọc ở đây chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hy vọng sẽ giúp các anh/chị có cái nhìn rõ nét hơn về Kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp.
Xem thêm

Bài học lãnh đạo từ người hướng nội: Vượt qua khó khăn để gặt hái thành công

CEO của website công nghệ thời trang Polyvore Jess Lee từng trải qua quãng thời gian khó khăn phát triển sản phẩm của mình chỉ vì cô là người hướng nội, thế nhưng mọi thứ đã thay đổi
Xem thêm

Kỹ năng phát triển tốt bản thân trong mọi môi trường

Con người phải luôn phát triển và tiến về phía trước, xem qua bài viết để biết thêm nhé. Hôm nay, SAM sẽ nói về kỹ năng phát triển bản thân. Muốn thành công, muốn giỏi hơn, mong muốnđạt được những mục đích đã đặt ra, mỗi bạn trẻ ngày nay phải luôn cố gắng luôn luôn và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
Xem thêm

Lãnh đạo và quản lý con người cần lưu ý 10 sai lầm thường mắc phải

Vai trò người của lãnh đạo trong doanh nghiệp là cực kì quan trọng. Một người lãnh đạo tốt có thể giúp doanh nghiệp đi lên và ngược lại. Do đó, việc tự rèn luyện để trở thành một “đầu tàu” giỏi giang và quyết đoán là một trong những bài học không thể thiếu của mỗi sếp. 10 điều sau đây là những lưu ý tổng hợp được giúp lãnh đạo có thể tránh được những sai lầm không đáng có khi quản trị nhân sự.

Xem thêm

Xây dựng thương hiệu cá nhân với 5 nguyên tắc

Có thể nói, thương hiệu cá nhân là “bức chân dung” đầy đủ nhất về con người bạn, từ tính cách, phẩm chất đến sự tương tác với mọi người xung quanh. Đây là công cụ đắc lực giúp bạn dễ dàng tiến tới thành công hơn. Bởi lẽ, khi mọi người cảm nhận được các giá trị của bạn, họ sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn và cũng đồng nghĩa rằng bạn sẽ có thêm các cơ hội trong cuộc sống. Hãy cùng SAM khám phá 5 nguyên tắc mà bạn nên sử dụng trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân của mình nhé!
Xem thêm

Kiểm soát công việc và thời gian hiệu quả bằng cáh quản lý năng lượng bản thân

Trên 90% niềm vui của bạn đến từ nguồn năng lượng của chính mình, khi bạn cảm thấy vui, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn. Vì thế, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách quản lý năng lượng của bản thân thay vì chỉ tập trung quản lý thời gian.


Xem thêm