Sự kiện

Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh hiệu quả cao

Ngày nay việc giao tiếp trong kinh doanh rất quan trọng và cần thiết tại các doanh nghiệp. Việc giao tiếp trong kinh doanh và cuộc sống hằng ngày không giống nhau. Nếu cuộc sống hằng ngày bạn có thể nói những câu nói xã giao, vui nhộm để nói chuyện với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thì kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh không giống như vậy
Xem thêm

Những điều thú vị về Valentine không phải ai cũng biết

Valentine hay còn gọi là lễ tình nhân, là ngày dành riêng cho các cặp tình nhân trên toàn thế giới, nhưng có rất ít người biết về nguồn gốc ra đời của ngày lễ này ra sao. Có rất nhiều truyền thuyết liên quan đến sự ra đời của ngày lễ Tình nhân - Valentine.
Xem thêm

Quản lý xưởng sản xuất những khó khăn đặt ra và giải pháp dành cho doanh nghiệp

Xưởng là khối sản xuất độc lập của doanh nghiệp theo tùy loại hình kinh doanh. Việc quản lý xưởng sản xuất ảnh hưởng đến năng suất quản lý, hiệu suất sản xuất. Điều này đòi hỏi quản đốc phải cực kỳ chỉn chu, tích lũy nghiệp vụ, kinh nghiệm quản lý xưởng sản xuất để nâng cao hiệu quả. 
Xem thêm

Rèn luyện tư duy bản thân với 9 phương pháp mang lại hiệu quả cao

Đôi lúc bạn cảm thấy đầu óc trống rỗng, tư duy trì trệ và dường như bất lực trước các vấn đề, điều đó không phải do khả năng tư duy bị giới hạn mà là do bạn chưa biết cách làm cho nó trở nên sắc bén hơn.
Xem thêm

Chấp nhận và mạnh mẽ vượt qua mọi giai đoạn khó khăn trong cuộc sống

Những thay đổi trong cuộc sống có thể khiến bạn quay cuồng và không chắc chắn sẽ phải làm gì. Cho dù là vấn đề tài chính hay người thân qua đời hay ly hôn thì cũng không dễ dàng để ta có thể định hướng việc cần làm tiếp theo
Xem thêm