Sự kiện

Cải thiện bản thân một cách hiệu quả

Việc hoàn thiện này giúp bạn phát triển cả bản thân lẫn sự nghiệp của mình. Hãy cùng tìm hiều những Mẹo nhỏ cải thiện bản thân hiệu quả nhất giúp bạn thành công hơn

Xem thêm

Quản lý kho và những vấn đề doanh nghiệp cần lưu ý

Công tác quản lý kho hàng hóa, vật tư, nguyên vật liệu có vai trò quan trọng trong mọi doanh nghiệp, đặc biệt là với doanh nghiệp sản xuất. Việc quản trị kho hàng hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp giảm lãng phí, thất thoát hàng hóa
Xem thêm

Những rào cản khi giao tiếp và chăm sóc khách hàng

Trong cuộc sống, không có điều gì là suôn sẻ cả. Tất cả đều có những rào cản nhất định, đặt biệt là các rào cản trong giao tiếp. Và tôi tin chắc rằng công việc chăm sóc khách hàng qua điện thoại các bạn cũng đang gặp phải những rào cản nhất định.
Xem thêm

6 ngòi nổ khiến khách hàng phiền lòng và rời bỏ chúng ta

Việc khách hàng phiền lòng và rời bỏ chúng ta luôn là vấn đề thử thách đối với các doanh nghiệp. Đó là vấn đề mà các doanh nghiệp cần chú trọng. Do đó, việc làm quan trọng nhất là biết được những lý do mà khách hàng rời đi để khắc phục và thay đổi nhằm giữ chân khách hàng.

Xem thêm

Kiểm soát công việc hiểu quả với 3 bước thực hiện cơ bản

Muốn công việc đạt hiệu quả cao thì ngoài việc hoạch định tốt kế hoạch thực hiện còn phải kiểm soát công việc đúng như kế hoạch ban đầu. Vì thế quá trình kiểm soát thực hiện công việc cũng rất quan trọng.


Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BỐ VÀ SẮP XẾP HÀNG HÓA TRONG KHO HỢP LÝ ?

Phân bố và sắp xếp hàng hóa hợp lý trong kho sẽ đảm bảo thuận tiện cho việc tiếp nhận, bảo quản và xuất kho. Đồng thời giúp tận dụng tốt không gian và diện tích kho hàng tại doanh nghiệp.
Xem thêm