Sự kiện

15 Phút Mở Đầu Ngày Mới Của Người Làm Việc Hiệu Quả

Người thành công biết tầm quan trọng của việc có mặt sớm tại nơi làm việc. Thay vì vội vã lao đến công sở trong lo lắng và hy vọng đến kịp giờ, họ rời nhà sớm và nhẹ nhàng dạo quanh văn phòng
Xem thêm

Lập Kế Hoạch Trong Quản Lý Và Hoàn Thành Mục Tiêu Đề Ra

lập kế hoạch chi tiết và theo một trình tự rõ ràng nó sẽ cung cấp hướng dẫn để bạn đạt được mục tiêu và phương hướng hành động đúng hướng
Xem thêm

Đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp

Đào tạo nội bộ có tên gọi tiếng Anh thường sử dụng là Train The Trainer. Là việc doanh nghiệp để những nhân sự giỏi chuyên môn hoặc thạo kỹ năng của chính doanh nghiệp đó tiến hành đào tạo những nhân viên khác qua những buổi học ngắn.
Xem thêm

Cách lập kế hoạch hướng dẫn công việc hiệu quả

Chính vì vậy, việc hướng dẫn, dẫn dắt người khác cùng thực hiện công việc có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng công việc và cả hiệu quả làm việc. Công việc đó có hoàn thành đúng kế hoạch không ? Công việc đó có đạt được mục tiêu đã đặt ra hay không ? Điều phụ thuộc vào cách bạn hướng dẫn, kèm cặp nhân viên của mình.
Xem thêm

Những cách gây ảnh hưởng của người lãnh đạo

Khả năng gây ảnh hưởng đến người khác là một năng lực không thể thiếu của một nhà lãnh đạo. Gây ảnh hưởng được hiểu là quá trình người lãnh đạo vận dụng những cách thức, biện pháp khác nhau và dùng khả năng thuyết phục của mình đến người khác để họ suy nghĩ và hành động theo cách người lãnh đạo muốn hướng đến. 
Xem thêm