YEAR END PARTY SAM'S GRATITUDE

Vào những ngày cuối năm, trong thời khắc chuyển giao thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới. Vào ngày 17/01/2017 chương trình YEAR END PARTY SAM'S GRATITUDE đã được tổ chức tưng bừng nhưng không kém phần ấm cúng tại cơ sở mới của Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM. 

Chương trình là dịp để Ban Lãnh đạo trường nhìn lại, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và trưởng thành trong năm 2016. Tiếp nữa chương trình để tri ân sự đóng góp của Qúy giảng viên đã hỗ trợ công tác tư vấn - đào tạo trong nhiều năm qua, cảm ơn Quý đối tác, cảm ơn các anh em đã và đang công tác tại trường. 

 

 
       Tập thể nhân viên  cùng Qúy Thầy Cô đã đồng hành cùng SAM cùng SAM trong suốt thời gian qua đã có một buổi họp mặt vui vẻ và ấm cúng.
 

 

Hình ảnh  trong buổi họp mặt

 
 Nhân viên SAM trẻ trung - năng động trong tiết mục mở màn Xuân đã về.

 

 
 Ông Nguyễn Đức Điền Tổng Chủ tịch Hội đồng thành viên Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM có đôi lời phát biểu và tri ân Qúy thầy cô, cùng nhân viên SAM.

 

 

 

 
 

 

 
 

 

 
 

 

 
 

 

 
 

 

 
 

 

 
 Thầy Trương Minh Cảnh (bên trái) được bình chọn là giảng viên được  học viên yêu thích nhất, và thầy La Kiến Mỹ được bình chọn là giảng viên cống hiến nhiều nhất

 

 
 

 

 
Kết  thúc chương trình trong không khí tưng bừng, đầy phấn khởi, toàn thể Ban Lãnh đạo, Qúy thầy cô và nhân viên cùng nhau hứa và tin tưởng vào những thắng lợi mới và thành công nối tiếp thành công trong năm 2017.