Xây dựng Hệ thống lương chuẩn cho Doanh nghiệp - Học thật dễ, Ứng dụng thật hay

Đánh giá vị trí công việc hay Tiền lương theo vị trí công việc luôn là mối quan tâm của không chỉ “dân” C&B mà còn của các Cấp quản lý Doanh nghiệp. Dường như người ta cũng đã nghe và tìm hiểu rất nhiều về hệ thống này và dường như mối quan tâm đổ dồn vào:
Làm sao để lượng hóa được hết Giá trị vị trí công việc?
Làm sao để việc chi trả lương là công bằng?
Làm sao để việc chi trả lương không quá phụ thuộc vào thị trường lương?
Làm sao để kiểm soát được tổng quỹ lương?
Có cách nào để Lương nhân viên tăng nhưng Tổng chi phí giảm không?
…
Hãy đến với khóa học “Xây dựng hệ thống tiền lương theo giá trị công việc” của Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM. Đến với khóa học này, với phương pháp của Chúng tôi, một phương pháp đã được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp, chúng tôi sẽ xử lý hết các mối quan tâm nói trên của doanh nghiệp cũng như “dân” C&B.

Chúng tôi tin chắc rằng, sau khóa học này, những cá nhân đi học có thể tự Xây dựng được hệ thống lương cho Doanh nghiệp. Đây thực sự là cách thức cực kỳ tiết kiệm cho doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Chương trình đào tạo này được thiết kế dành riêng cho Giám Đốc Nhân sự/Trưởng phòng nhân sự/Chuyên viên tiền lương (C&B)/ Kế toán tiền lương…

Khuyến cáo: Mỗi doanh nghiệp nên có ít nhất 2 người học (GĐ Nhân sự/Trưởng phòng nhân sự/ và chuyên viên C&B) bởi sẽ có rất nhiều vấn đề để 02 đối tượng này bổ sung khuyết thiếu cho nhau.

LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP:

Hệ thống lương giúp cho các Doanh nghiệp có thể:
Cân bằng giữa Tổng quỹ lương và Cấu trúc doanh nghiệp.
Công bằng trong Nội bộ, Tương quan với bên ngoài.
Tiết kiệm và Kiểm soát tổng quỹ lương trong dài hạn.
Tạo thế chủ động trong việc thương lượng mức lương với nhân sự mới

GIẢNG VIÊN:

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 4 buổi (2 ngày)

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
27/05/2016 Thứ 7 - CN 4.000.000 đ 3.700.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học