Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Ngày nhà giáo Việt Nam (còn gọi là ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là ngày lễ của ngành giáo dục, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những nhà giáo, những thầy cô đã cống hiến tâm huyết và sức lực cho sự nghiệp trồng người.

Đã trở thành truyền thống, vào ngày 20/11, các thế hệ học trò lại bày tỏ lòng biết ơn với thầy cô giáo của mình. Các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà nhỏ với giá trị tinh thần là chính cho các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Ngày Nhà giáo Việt Nam đã trở thành ngày lễ tốt đẹp, hoàn toàn phù hợp với truyền thống đạo lý, hiếu học của dân tộc ta.

"Nhân ngày đặc biệt quan trọng này, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM dành những tình cảm sâu sắc gửi đến Quý Thầy Cô trong ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11Kính chúc quý Thầy Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi việc."