TẠM HOÃN CHUYÊN KHẢO "HIỆN THỰC HÓA TẦM NHÌN TỪ NĂNG LỰC NHÂN SỰ CHỦ CHỐT"

Trước tình hình dịch bệnh Viêm phổi cấp Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM quyết định tạm hoãn Chuyên khảo “HIỆN THỰC HÓA TẦM NHÌN TỪ BÀI TOÁN NĂNG LỰC NHÂN SỰ CHỦ CHỐT” ngày 26/03/2020.

Buổi chuyên khảo đặc biệt nhằm giúp Doanh nghiệp nắm bắt và sử dụng các công cụ về chiến lược, quản trị và khám phá năng lực nhân sự chủ chốt, cách kết hợp họ để trở thành những đội quân có thể hiện thực hóa tầm nhìn của Doanh nghiệp. Trường SAM dù rất muốn đem đến cho Doanh nghiệp những giá trị vàng, tuy nhiên vì sức khỏe cộng đồng nên Trường SAM dời chuyển khảo. Sẽ thông tin đến quý Doanh nghiệp, sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Nhằm đồng hành & hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xây dựng & phát triển chiến lược, khám phá & thấu hiểu con người, phát triển đội ngũ kế thừa cho doanh nghiệp. Trường SAM giới thiệu đến Quý Anh Chị bộ công cụ đánh giá OD-Tool. Bộ công cụ này nhằm giúp cho doanh nghiệp:

1. Hỗ trợ các tổ chức trong việc cải thiện quy trình tuyển dụng, tuyển chọn nhân sự, gia tăng mức độ phù hợp của công việc và văn hóa trên toàn tổ chức.
  2. Dễ dàng giúp nhân viên dấn thân và tiến nhanh đến việc đạt hiệu quả.
  3. Sử dụng phản hồi 360 để tăng cường mức độ tương thích giữa hiệu suất cá nhân và đội nhóm, quản lý rủi ro của các quyết định thăng chức và kế nhiệm.
  4. Đào tạo và phát triển năng lực cụ thể, đúng năng lực, đúng mục tiêu, đúng yêu cầu.
  5. Sử dụng các thuật toán thông minh để tạo hồ sơ ứng viên lý tưởng và điểm chuẩn cho các đội nhóm và công việc.
  6. Cải thiện mức độ dấn thân và trung thành của nhân viên thông qua sự hiểu biết sâu sắc hơn về động lực làm việc của họ.
  7. Thực hiện và cải thiện việc tích hợp giữa quản lý con người và đo lường hiệu quả của họ trên toàn tổ chức.
  8. Các công cụ được sử dụng online nhằm giúp tiết kiệm thời gian & chi phí cho doanh nghiệp.
  9. Các công cụ bao gồm:
  • OD-Map – Khảo sát hiệu quả tổ chức
  • Team-Swot – Khảo sát hiệu quả nhóm
  • 360 độ – Đánh giá năng lực lãnh đạo
  • Trait-Map – Đánh giá tính cách nghề nghiệp

Để biết thêm chi tiết về các công cụ, Quý Anh Chị tham khảo link bên dưới hoặc liên hệ SAM để được tư vấn chi tiết.

NĂNG LỰC NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

------------------------------------------------------------------------