Quản Đốc Sản Xuất – Chuyên Nghiệp Từ Sản Xuất Đến Quản Lý

Hiện nay, Doanh nghiệp chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của quá trình sản xuất cũng như vai trò của Cán bộ Quản trị sản xuất trong hoạt động của Doanh nghiệp, đang còn quá nhiều tồn tại, làm giảm năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp từ vấn đề này.

Để giải quyết được các tồn tại nêu trên, thiết nghĩ Doanh nghiệp cần quan tâm, đầu tư nhiều hơn vào việc nâng cao năng lực quản lý cho Cán bộ quản lý sản xuất, cũng như cho Cán bộ nghiệp vụ liên quan và bản thân các Giám Đốc Doanh nghiệp cũng cần đánh giá và nhìn nhận lại vai trò, vị trí của bộ máy sản xuất trong Doanh nghiệp. Cần trang bị và hỗ trợ cho cán bộ quản lý ứng dụng những phương pháp quản lý phù hợp với tình trạng, trình độ, năng lực của Doanh nghiệp. Năng lực của cán bộ quản lý có được nâng lên, Doanh nghiệp sẽ sản xuất hiệu quả hơn, có nghĩa là sẽ đạt lợi thế cạnh tranh tốt hơn. Những điều trên sẽ được chia sẻ tại khóa đào tạo “Quản đốc Sản xuất chuyên nghiệp – Professional Production Supervisor” của Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Giám đốc sản xuất của doanh nghiệp, Quản đốc phân xưởng nhà máy. Các cán bộ nghiệp vụ liên quan đến sản xuất tại các nhà máy.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Thực hành 70%, lý thuyết 30% Trực quan tại lớp học thông qua hướng dẫn, phát biểu tại chỗ, thảo luận, trình bày. Brainstorming – Trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với Giảng viên và Chuyên gia trong lĩnh vực này. Ví dụ minh họa bài tập giúp học viên áp dụng

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Hiểu được vai trò, vị trí của Quản Đốc Sản Xuất trong doanh nghiệp. Nắm bắt một số công cụ, phương pháp chính trong quản lý năng suất, quản lý chất lượng, quản lý chi phí, quản trị tồn kho, đảm bảo an toàn lao động, các công cụ cải tiến KAIZEN, 5S… Cách thức quản trị nhân sự trong sản xuất một cách uyển chuyển, hiệu quả góp phần ổn định và phát triển sản xuất cho doanh nghiệp.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 8 buổi (4 ngày)

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
07/05/2016 Thứ 7 - CN 4.000.000 đ 3.700.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học