Khóa học: Quản trị bãi kho chuyên nghiệp

Quản trị kho hàng là một trong những khâu không thể thiếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Sản phẩm được lấy ra từ đâu, lấy bao nhiêu, kho hàng so với trung tâm phân phối như thế nào, vận chuyển hàng hóa ra sao… Tất cả không thể diễn ra một cách tự phát mà cần có những kỹ năng, sự phân tích và thực hiện sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Đó cũng là điểm nổi bật để cạnh tranh trên thương trường nếu dịch vụ kho của bạn chuyên nghiệp. Muốn như vậy người quản trị kho, đội ngũ nhân viên kho phải được trang bị một số kỹ năng, phương pháp cần thiết để nâng cao năng lực quản trị điều hành kho.

Trong khóa học dành riêng chuyên biệt cho lĩnh vực điều hành kho chuyên nghiệp, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM sẽ cung cấp cho các Anh/Chị một số công cụ, nguyên tắc, phương pháp … giúp việc quản trị kho vừa đảm bảo kỹ thuật và chất lượng sản phẩm, vừa an toàn, sắp xếp khoa học chuyên nghiệp hơn.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Cán bộ nhân viên đang làm công tác quản trị kho, bãi tại Doanh nghiệp thương mại và sản xuất. Thủ kho, nhân viên nghiệp vụ, quản trị điều hành kho bãi. Những cán bộ quan tâm đến lĩnh vực quản trị điều hành kho hàng: phụ trách vật tư, kế toán kho, giao nhận hàng hóa từ kho,… Những cán bộ chuẩn bị quản trị kho trong tương lai.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Thực hành 70%, lý thuyết 30%. Trực quan tại lớp học thông qua hướng dẫn, phát biểu tại chỗ, thảo luận, trình bày. Brainstorming. Trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với Giảng viên và Chuyên gia trong lĩnh vực này. Ví dụ minh họa bài tập giúp Học viên áp dụng.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Hiểu và thể hiện được vị trí, vai trò, trách nhiệm, nhiệm vụ, quyền hạn của người thủ kho – quản trị điều hành kho chuyên nghiệp. Tính toán được năng lực kho đang quản lý. Nắm vững nguyên tắc sắp xếp hàng hóa được bố trí trong kho. Hiểu rõ và ứng dụng các nghiệp vụ nhập, xuất, kiểm tra hàng hóa bảo quản trong kho. Lợi ích của việc áp dụng mã vạch trong quản lý hàng hóa. Xác định được tầm quan trọng của các loại hệ thống sổ sách kho trong công tác quản lý kho. Thực hiện các biện pháp an toàn lao động, ngăn chặn rủi ro, phòng tránh rủi ro và PCCC trong kho.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 6 buổi (3 ngày)

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
20/05/2016 Thứ 6, 7 - CN 3.000.000 đ 2.700.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học