HỘI THẢO " CÔNG NGHỆ 4.0 THAY ĐỔI CÁCH THỨC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ"

• Gần đây, khái niệm“HR 4.0” được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông. Cùng với đó là những hứa hẹn về sự “lột xác" của ngành nhân sự tại Việt Nam. Vậy bản chất của cuộc cách mạng này như thế nào?
  • Ngành HR 4.0 đang phát triển ở tốc độ vũ bão. Sự bùng nổ của công nghệ đang thay đổi hoàn toàn cách con người giao tiếp cũng như cách thức các doanh nghiệp vận hành và quản lý hiện tại. Sắp tới là kỉ nguyên của thông tin, của mạng lưới và của dữ liệu. Vậy thì nhân sự trong tương lai sẽ như thế nào, và giải pháp nào để quản lý nguồn nhân sự một cách hiệu quả, bắt kịp với tốc độ phát triển chung của thế giới.
  • Những ứng dụng công nghệ và công cụ công nghệ nào dành cho người làm công tác nhân sự trong thời hội nhập 4.0?
  • Nếu bạn muốn một cơ hội được chia sẻ “mở và có chất lượng” với các đồng nghiệp cùng lĩnh vực, được dẫn dắt và đào tạo bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, chúng tôi mời bạn Đến với buổi hội thảo do Trường đào tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM tổ chức, Quý Anh Chị sẽ có được những kiến thức những trải nghiệm trong công tác quản trị nhân sự của thời công nghệ 4.0 này.

IIThành phần tham dự:

- Giảng viên

- Đại diện Doanh nghiệp cùng tham gia diễn đàn

- Phóng viên báo đài

- Đại diện doanh nghiệp (HRD/HRM, Tổng giám đốc, trưởng phòng)

• Ngành:
    • Sản Xuất - Manufacturing (FMCG,Pharmaceutical…)
    • Tài chính và Ngân hàng - Finance & Banking
    • Phân phối/ bán lẻ- Retail/distribution
    • Thương mại- Trading
    • Xây dựng – Construction
  • Khu vực địa lý: tất cả các khu vực trong cả nước (không bao ăn ở đi lại cho khách)

III. Địa điểm và Thời gian:

• Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3
  • Thời gian: 8:00 -12:00 ngày 12 tháng 04 năm 2018. (Sáng Thứ 5)

IV. Nội dung

Phần 1: Trình bày của diễn giả

• Những vấn đề cần quan tâm & giải pháp phát triển nguồn nhân lực trong kỷ nguyên 4.0
  • Những ứng dụng công nghệ và công cụ công nghệ dành cho người làm công tác nhân sự

Phần 2: Trao đổi cùng với diễn giả

V. Chương trình

8:00 – 8:30

Đón khách

• Chiếu phim, Phát tài liệu, thẻ đeo…

8h30 – 8h45

Khai mạc

• MC Tuyên bố lý do - giới thiệu thành phần tham dự
  • Nội dung của buổi hội thảo
  • Phát biểu của nhà trường

8h45 – 10h15

Diễn giả chia sẻ

10h15-10h30

Giải lao

Tea break

Xổ số vui

Tặng quà

10h30-11h45

Thảo luận

• Chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nghiệp
  • Điều phối thảo luận giữa diễn giả và đại diện các doanh nghiệp.
  • Giải đáp các câu hỏi của khách mời
  • Phát biểu bế mạc - cảm ơn

Đăng tham dự Hội Thảo: “CÔNG NGHỆ 4.0 LÀM THAY ĐỔI CÁCH THỨC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ”

Nhấp vào ĐĂNG KÝ NGAY