Đại hội Đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM Nhiệm kỳ VI (2016 – 2021)

Sáng 28/10/2016, tại Hội trường Thành phố, Hiệp hội Doanh nghiệp TH.HCM tổ chức phiên chính thức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ VI (2016 – 2021) với chủ để doanh nghiệp hội nhập và phát triển.

Nhiệm kỳ V vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã có nhiều nỗ lực phấn đấu trong đổi mới nội dung lẫn phương thức hoạt động, các chương trình luôn bán sát nhiệm vụ trọng tâm, mở rộng và phát huy vai trò là tổ chức đại diện cho các doanh nghiệp, không ngừng tổ chức các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, tích cực đóng góp có hiệu quả cho sự phát triển kinh tế của thành phố và cả nước nói chung trong việc thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội  nhập kinh tế Quốc tế.

Với nhiệm kỳ lần này, ông Nguyễn Đức Điền, Chủ tịch - tổng giám đốc công ty cổ phần Đầu tư phát triển doanh nghiệp BDC, Chủ Tịch Hội đồng trường Đào tạo kỹ năng quản lý SAM được bầu vào Ban chấp hành hiệp hội doanh nghiệp TPHCM nhiệm kỳ VI ( 2016-2021). Đây là nhiệm kỳ thứ 3 liên tiếp ông tham gia BCH Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM. Ông Điền cũng là sáng lập viên của hội doanh nhân trẻ TP. HCM. Ông có nhiều đóng góp cho sự phát triển của các doanh nghiệp, các tổ chức hội, hiệp hội tại TP. HCM từ 1994 đến nay.

(Ông Nguyễn Đức Điền đứng thứ 2 từ trái sang)