Chủ tịch trường đào tạo kỹ năng quản lý SAM được trao tặng huy chương vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc

Tại Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc VN 18/11/2015, Ông nguyễn Đức Điền, Chủ tịch trường Đào tạo kỹ năng quản lý SAM, Tổng Giám đốc BDC group, chủ tịch hội doanh nhân Bình Định tại Tp.HCM được trao tặng huy chương vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc vì đã có cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc.

Ông Nguyễn Đức Điền cũng đã nhận huy chương vì thế hệ trẻ ( 2011), huân chương lao động hạng ba (2012), huy hiệu Hồ Chí Minh (2014) vì những thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội TPHCM và Đất nước Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh được cập nhật tại sự kiện:

Trường đào tạo kỹ năng quản lý SAM.