Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Eugene P.Bertin nói rằng “Dạy học là đặt vết tích của một người vào sự phát triển của một người khác”. Quả thật vậy, nghề dạy học là nghề vô cùng cao quý, đào tạo nên nguồn nhân lực quyết định tới sự phát triển của xã hội.

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý thầy cô đã đồng hành cùng SAM trong suốt thời gian qua. Với sự nhiệt huyết, tận tình của quý thầy cô đã giúp SAM khẳng định được vị trí của mình như ngày hôm nay, cũng như đã truyền đạt kiến thức cho học viên của SAM được vững bước trong công tác quản lý, góp phần phát triển đất nước.
Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM kính chúc quý thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.