Kỹ năng trình bày hiệu quả

Bạn phải trình bày một vấn đề trước nhiều người? Bạn cảm thấy run sợ, không giữ được bình tĩnh?
Bạn không biết nên chuẩn bị ra sao? Nguyên tắc trình bày như thế nào?Chắc hẳn ai cũng từng gặp phải trường hợp như thế, không ai sinh ra đã trở thành người có khả năng nói trước đám đông xuất sắc cả, mà điều đó phải trả qua quá trình luyện tập, học hỏi.

Cho dù bạn muốn thuyết phục đồng nghiệp, tiếp cận khách hàng, truyền động lực cho đội nhóm hay trình bày ý kiến cho cấp trên thì kỹ năng trình bày - thuyết trình là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại.

Chính vì thế, mỗi người chúng ta đều phải có được những kiến thức, kỹ năng cho việc trình này - thuyết trình trước mọi người xung quanh. Trước hết phải xác định được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, sau đó là tìm ra cách khắc phục và nâng cao khả năng thực hành.

Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng trình bày trong công việc và cuộc sống cũng như mong muốn giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua kỹ năng quan trọng này, Trường SAM giới thiệu đến Anh/Chị Chương trình đào tạo khóa học “KỸ NĂNG TRÌNH BÀY”

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  • Các cấp quản lý trong Công ty.
  • Đội ngũ nhân viên của các phòng ban.
  • Các cá nhân muốn rèn luyện kỹ năng này.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  • Xác định mục tiêu và đối tượng của bài trình bày;
  • Xây dựng cấu trúc bài trình bày;
  • Thể hiện khả năng thực hiện bài trình bày sử dụng các yếu tố ngôn từ và phi ngôn từ;
  • Thể hiện khả năng tương tác với người nghe trong buổi trình bày.

GIẢNG VIÊN

Thạc sĩ La Kiến Mỹ

Có trên 20 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý và điều hành tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Từng làm việc  trong lĩnh vực sản xuất chế tạo và dịch vụ, khách sạn - nhà hàng. 

Nguyên là giảng viên của Dự án Business Edge (BE) – một dự án do Tổ chức Tài chính Thế giới (IFC) tài trợ nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cải tiến kỹ năng quản lý và lãnh đạo DN. 

Thầy Mỹ đã từng đào tạo cho các cấp lãnh đạo như Chủ doanh nghiệp, Ban giám đốc, các Trưởng phòng chức năng, các Giám sát viên và các Tổ Nhóm Đội trưởng & Nhân viên nghiệp vụ thông qua các chương trình đào tạo kỹ năng như: Kỹ năng lãnh đạo, Quản trị nguồn nhân lực dành cho các Trưởng Phòng Chức năng, Xây dựng và động viên đội nhóm, Kỹ năng làm việc với con người,… cùng một số kỹ năng mềm như: Kỹ năng chăm sóc khách hàng, Kỹ năng trình bày, Kỹ năng giao tiếp, Giải quyết vấn đề & ra quyết định, Hoạch định và kiểm soát công việc, v.v…. 

Cách tiếp cận đào tạo với đầy đam mê và cam kết cao rất thu hút học viên tham gia chủ động và tích cực trong suốt quá trình học. Phong cách đào tạo của thầy là sự phối hợp hài hòa giữa lý luận và thực tiễn, giữa lý thuyết và thực hành để giúp học viên có được cái nhìn toàn diện về môn học.

Học xong dễ nhớ và dễ ứng dụng. Trong khi đào tạo, thầy luôn tạo điều kiện và khuyến khích sự chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm giữa các học viên với nhau nhằm tối đa hóa hiệu quả đào tạo, cũng như khai phá tiềm năng của từng học viên một.

 

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 4 buổi (Thứ 6, thứ 7)

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
29/02/2020 Thứ 6,7 2.300.000 đ 2.000.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học 
viên đăng ký từ 5 người trở lên 
Thời lượng: 4 buổi 
 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ  BP. Tư vấn Trường SAM  qua

Số điện thoại: 
(028) 3938 1118 – (028) 3938 1119

Hoặc email: info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn

Video